Cực Lạc Cốc sẽ là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Cửu Âm VNG?

| 17/11/2016 22:44

Có đến tổng cộng 8 môn phái trong Cửu Âm VNG, nhưng hiện tại chỉ mới có 6 môn phái xuất hiện. Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường là 2 môn phái đang nằm trong tấm màn bí ẩn. Bài viết này sẽ giới thiệu về Cực Lạc Cốc – môn phái với các môn đồ quái dị.

Cực Lạc Cốc sẽ là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Cửu Âm VNG? - ảnh 1

Nếu theo đúng quy trình của bản Tung Quốc, sau Cái Bang, môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong Cửu Âm VNG sẽ là Cực Lạc Cốc. Môn phái mới này cũng đã xuất hiện trong bản thử nghiệm Cửu Âm VNG phiên bản Trung Quốc với đầy đủ thông tin về hình ảnh, kỹ năng.

Các môn đồ Cực Lạc Cốc đa phần tính tình quái dị, hành sự không theo lẽ thường. Lại thêm người trong môn phái này hành tung bí mật, khiến võ công vốn bí mật của nó càng thêm thần bí khó lường. Đệ tử Cực Lạc Cốc tuy giễu cợt người trong triều, từ trước đến nay cũng không liên quan đến các môn phái trong giang hồ, nhưng người của triều đình và giang hồ đều vô cùng sợ hãi Cực Lạc Cốc. Họ luôn âm thầm giúp đỡ bảo vệ người dân trong ngoài cốc, rất được người dân xung quanh tôn trọng.

Cực Lạc Cốc sẽ là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Cửu Âm VNG? - ảnh 2

Cực Lạc Cốc vốn là một giáo phái do Chu Nguyên Chương (người khai sáng triều Minh) thành lập trong một cốc động. Vì thế phái mới có tên là Cực Lạc Cốc. Chủ trương thu nhận những đệ tử có tính tình và võ công kì dị nên Cực Lạc Cốc là một trong những môn phái dị biệt nhất trong giang hồ Cửu Âm.

Sử dụng vũ khí (đoản) đao, Cực Lạc Cốc chiến đấu với võ học trấn phái Truy Phong Đao. Bộ đao pháp này nổi tiếng tàn độc, ra đòn nham hiểm với sát thương bạo kích lớn, khống chế đối phương khiến chuyển nguy hóa an, chuyển bại thành thắng.

Cực Lạc Cốc sẽ là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Cửu Âm VNG? - ảnh 3

Truy Phong Đao Pháp vô cùng quỷ mị, chiêu thức tàn nhẫn, người trúng chiêu không chết cũng bị thương, cả bộ đao pháp gồm 6 chiêu là: Đao Trảm Hoa Sơn, Tuyệt Tình Nhất Kích, Truy Phong Chí Thế, Đao Tự Truy Phong, Trướng Ý Trữ Ân Cừu và Huyết Vũ Đao Phong.

Truy Phong Đao nổi bật ở sắc tím đan xen trắng sữa với đường nét hoa mỹ như bút lông. Quả thực hiệu ứng skill Truy Phong Đao có nét gì đó gần gũi với công nghệ mà NSX thiết kế cho các môn công phu trong Cửu Âm Chân Kinh 3D mobile.

Cực Lạc Cốc sẽ là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Cửu Âm VNG? - ảnh 4

Với việc ra mắt môn phái Cực Lạc Cốc, giang hồ Cửu Âm từ nay có thêm một giáo phái chuyên dùng đao. Vì thế những bộ võ học như Viêm Dương Đao sẽ không còn trở nên khuất bóng trên giang hồ nữa. Mặt khác cổ phổ Huyết Hải Ma Đao Lục cũng sẽ trở nên quý giá hơn bao giờ hết với Cực Lạc Cốc.

Sự xuất hiện của Cái Bang trong phiên bản Cái Thế Vô Song mới đây đã làm cộng đồng game thủ Việt thỏa mãn. Còn rất nhiều những điều bất ngờ tiếp theo Snail Games dành cho người chơi và gần nhất có lẽ là môn phái Cực Lạc Cốc. Liệu rằng môn phái mới này có xuất hiện trong năm nay, có thể vào dịp Tết Nguyên Đán chẳng hạn, hãy cùng chờ xem.

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Bạn nên đọc:

Xuất hiện Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên trong Cửu Âm VNG

Võ Lâm Minh Chủ là nơi vinh danh các cao thủ trong Cửu Âm VNG, sau những cuộc chiến đầy cam go, ILeong là game thủ đã giành chức quán quân Võ Lâm Minh Chủ lần thứ...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.