CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc

Trang Vo | | 13/08/2016 18:00

Những thể loại game chặt chém, hành động đã tay là một trong những thể loại game dành được nhiều tình cảm và sự quan tâm của các game thủ. Nếu bạn đang tìm một tựa game như thế thì Cry: The Blackened Soul là một trong số đó. Tựa game được cho là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 1

Mọi tin game về Cry: The Blackened Soul sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Cry: The Blackened Soul là một tựa game mobile chặt chém vô cùng đã tay, số lượng người tìm kiến cái tên này ở Hàn Quốc lúc nào cũng ở mức ngất ngưởng. Tại Hàn Quốc nói riêng và tại nhiều nước nói chung, những thể loại hành động chặt chém xoay màn hình ngang luôn là những trào lưu hấp dẫn và phổ biến với rất nhiều những cái tên đỉnh dành cho mobile và cả PC. Tuy nhiên mỗi loại game lại mang tới nhiều những trải nghiệm khác nhau.

Cry: The Blackened Soul là một tựa game được phát triển bởi Eyedentity Games, được cho là có số lượng tìm kiếm rất cao tại xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, có vẻ như tựa game chặt chém, hành động này đang dần thiếu đi những tham vọng và mong muốn để vươn xa tới thị trường game toàn thế giới. Cũng vì thế một phần mà số lượng người chơi cũng như tìm kiếm nó mới chỉ cao ở đất nước Hàn Quốc mà thôi.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 2

Cry: The Blackened Soul quả thực là một tựa game hành động khác biệt. Tựa game không giống như những trò chơi trên di động mang tính nhập vai khác. Bối cảnh của của Cry: The Blackened Soul được thiết lập trong một thế giới, nơi mà các game thủ nếu muốn sở hữu một sức mạnh bá đạo thì có lẽ, bạn sẽ phải bán linh hồn cho quỷ dữ Memphito, rồi sau đó trả thù lại các vị thần hư hỏng.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 3

Tham gia vào các trận chiến ác liệt, Cry: The Blackened Soul cho phép những người chơi của mình được lần lượt trải nghiệm 3 nhân vật trong cùng một tài khoản game của mình. Mỗi nhân vật đều có thể được xây dựng theo ý của người chơi hoặc kết hợp theo những cách riêng của bạn với 9 kỹ năng trong game vô cùng độc đáo và mới lạ. Cũng chính vì thế, sự lựa chọn và tính toán của riêng người chơi sẽ gây ảnh hưởng và quyết định hầu như rất nhiều đến những tình tiết có trong cốt truyện của tựa game này. Đó cũng là một điểm khác biệt thú vị của Cry: The Blackened Soul.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 4

Khi người chơi trong game đã đạt được đến một trình độ, một level nhất định, người chơi sẽ được mở khóa một vài tính năng, trong đó có tính năng auto. Chế độ này sẽ giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn, nhàn tay hơn, bạn sẽ không phải làm mọi thứ “quần quật” như trước nữa. Tuy nhiên, chế độ auto này chỉ có thể được sử dụng trong những nhiệm vụ phụ, không quan trọng mà thôi. Còn với những bàn quan trọng, bạn sẽ vẫn phải hùng hục chiến đấu liên tục. Tuy nhiên đây hẳn cũng là tâm lý của những người chơi game hành động. Nếu không chặt chém đã tay thì chẳng còn là một game hay. Trình PK trong game sẽ là một trong những yếu tố quyết định tới việc thắng thua của bạn trong mọi cuộc đấu game PvP.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 5

Với Cry: The Blackened Soul, sẽ không đơn thuần chỉ là đánh đấm, chặt chém thỏa sức, đã tay mà thực sự, tựa game còn sở hữu rất nhiều những tính năng, phụ bản khó để những người chơi có thể khám phá. Tựa game này không những thế còn sở hữu một hệ game đồ họa 3D cũng kỳ đẹp mắt và hấp dẫn. Từ môi trường trong game, đến các chiêu thức và động tác chiến đấu, những màn xuất chiêu mang tính kỹ năng của nhân vật đều được nhà sản xuất đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Kết quả là tựa game sở hữu đồ họa và hình ảnh rất đẹp, không những thế còn tạo cảm giác nhanh, mạnh mẽ cho người chơi mà vẫn không kém phần mượt mà, đem lại sự hấp dẫn cho một tựa game hành động. Nhìn chung, một trong những điểm mà bạn có thể tự hào ở Cry: The Blackened Soul chính là đồ họa của nó.

CRY: The Blackened Soul là game mobile được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc - ảnh 6

Cry: The Blackened Soul mang đến cho những người chơi của mình 4 chế độ gameplay hấp dẫn. Trong đó bao gồm Daily Dungeon, Battle Arena, Realm of Trails và World Raid. Sau khi hoàn thành những màn chơi này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vật liệu và các trang thiết bị khác nhau để tăng sức mạnh nhân vật của mình.

Vào ĐÂY để tải game (Android)

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.