CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie

| 13/10/2017 16:00

Khởi đầu của CrossFire Legends 2.0 chủ yếu là sự xuất hiện của các vũ khí khủng như Jackhammer-Z Killer, M60-z Killer và đặc biệt hơn là Gatling-Bastion.

CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie - ảnh 1

Gatling-Bastion là đại diện VIP đầu tiên của dòng 6 nòng Gatling, đồng thời cũng theo đuổi phong cách 2 tay 2 súng đang khá phổ biến trong CrossFire Legends.

Ngoại trừ nhược điểm của khẩu Gatling-Bastion là sự cồng kềnh và nặng nề khi nhân vật phải vác theo cả 2 khẩu Gatling vốn đã to lớn hơn nhiều dòng súng khác. Điều này khiến cho tốc độ di chuyển của nhân vật bị ảnh hưởng khá nhiều, hạn chế sự linh hoạt.

CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie - ảnh 2

Đồng thời, Gatling-Bastion cũng là 1 trong những khẩu súng có thời gian nạp đạn siêu lâu với thời gian lên tới 3.2 giây. Với khoảng thời gian này, cùng mức độ linh hoạt kém của súng, xạ thủ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ dàng bị đối phương móc lốp.

Thay vì những nhược điểm chết người thì ưu điểm lại là băng đạn khổng lồ sẽ bù đắp cho thời gian nạp đạn của Gatling-Bastion. Với lượng đạn trong băng đạn chính lên đến 300 viên thì trong PVP, game thủ chắc chắn sẽ chỉ lo giữ tính mạng trước chứ đừng sợ hết đạn.

CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie - ảnh 3

Về sức mạnh, Gatling-Bastion sở hữu những thông số vượt trội hơn nhiều so với Gatling-Magma, dĩ nhiên là do khoảng cách giữa súng VIP cam và súng tím. Uy lực lớn, độ xuyên thấu cao, độ ổn định cao là những điểm nổi bật nhất của Gatling-Bastion. Ngoài ra, với 2 khẩu súng ra đạn đồng loạt cũng sẽ nâng cao độ chính xác.

Trong PVP, Gatling-Bastion gây sát thương lên mục tiêu vào khoảng 29 - 30 HP, khá tốt với độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Trong chế độ sinh hóa và PVE, Gatling-Bastion cũng được tăng cường thêm sát thương và số lượng đạn bình thường đã khủng sẽ còn khủng hơn, đúng với thế mạnh của dòng MG.

CrossFire Legends:Trải nghiệm hàng khủng Gatling-Bastion: Cơn ác mộng của chế độ Zombie - ảnh 4

Đặc biệt, Gatling-Bastion còn có 1 khả năng vô cùng thú vị mà chưa từng xuất hiện ở khẩu súng nào trước đây: đặt súng trên mặt đất để tự động bắn mà không cần điều khiển, áp dụng trong PVE và bao gồm cả...Tower Defense.

Nói chung, Gatling-Bastion thực sự là vũ khí khủng trong phiên bản CrossFire Legends 2.0, đặc biệt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ trở thành 1 "cơn ác mộng" mới trong chế độ PVE.

>>>7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends

Bạn nên đọc:

Cộng đồng game thủ LMHT tiếc nuối khi Gigabyte Marines loại khỏi CKTG 2017

Như vậy GAM đã thất bại trong loạt trận cuối cùng tie-break giành vé đi tiếp vào vòng Tứ Kết trước Fnatic.

Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mới

Ngay sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiếp tục lại khiến người chơi dậy sóng với thông tin xuất hiện thêm hai môn phái mới.

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends

Với chế độ chơi mới Đấu đơn súng lục trong Crossfire Legends bản cập nhật tháng 8, các loại vũ khí phụ lần nữa lại có dịp lên ngôi.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.