CrossFire Legends: Tích lũy tiêu phí, nhận ngay hàng độc

Phong Vũ | | 12/06/2018 12:56

Bên cạnh sự trở lại của boss đầu bò trong tuần mới, sự kiện tiêu phí nhận Barrett Royal Dragon, Blunderbuss-Glardr và nhân vật Sonoko đang khiến các xạ thủ CrossFire Legends rạo rực hơn bao giờ hết.

CrossFire Legends: Tích lũy tiêu phí, nhận ngay hàng độc - ảnh 1

Cụ thể, theo thông báo từ BĐH, Varanus sẽ trở lại trong vòng 1 tuần: từ 11/6 ~ 17/6. Đây là dịp để các xạ thủ có cơ hội nhận được các vật phẩm như Lục đầu bò siêu, lục đầu bò băng, lục đầu bò thường, Jack hammer -gold,... bên cạnh GP, điểm thiên phú, điểm hồi sinh... tùy vào vận may của bạn.

Tất nhiên, đừng quên rằng boss đầu bò không phải là thử thách dễ dàng gì. Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi tham chiến cùng đồng đội. Chắc chắn rằng ở thử thách độ khó siêu, cơ hội mở được những vũ khí đáng mơ ước sẽ cao hơn rất nhiều đó.

CrossFire Legends: Tích lũy tiêu phí, nhận ngay hàng độc - ảnh 2

Sonoko đã trở lại, bạn đã sở hữu cô nàng xinh đẹp và cá tính này chưa?

Cũng trở lại với các xạ thủ kể từ ngày hôm nay, sự kiện tích lũy tiêu phí sẽ mang đến những phần thưởng cực kỳ giá trị ở các mốc tiêu gem 999 - 4999 - 9999 - 19999 sẽ là Muỗng Hàn Quốc, Barrett Royal Dragon, Blunderbuss-Glardr và nhân vật Sonoko. Chắc chắn có không ít người chơi đã ủ mưu từ lâu chỉ đợi dịp này để bung gem. Bất kể là quay vòng quay, mua sắm súng vip hay nâng cấp trang bị, chẳng cần may mắn, chỉ cần tiêu phí đạt mốc sẽ có quà, thật đơn giản phải không nào?

CrossFire Legends: Tích lũy tiêu phí, nhận ngay hàng độc - ảnh 3

Sự kiện đăng nhập có mặt là có quà vẫn đang diễn ra

Bên cạnh đó, tiếp tục chuỗi đăng nhập có mặt là có quà, set súng Blue Pottery cùng Búa Sắt sẽ là phần thưởng dành cho các xạ thủ đăng nhập trong thời gian từ ngày 11-14/06. Là phần quà miễn phí để trải nghiệm, đương nhiên không có lý do gì để bỏ qua. Hãy đăng nhập vào game để thử sức với bộ vũ khí nhẹ nhàng mà không kém phần đột phá này nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.