CrossFire Legends tháng 12 có gì hot?

Phong Vũ | | 30/11/2017 09:46

Xạ thủ CFL hãy chuẩn bị để đón những sự kiện rất đặc biệt trong tháng 12 tới đây.


Như thường lệ, cứ mỗi tháng NPH VNG sẽ mang đến cho xạ thủ CFL những điều bất ngờ. Đó là những bản cập nhật bổ sung với nhiều điều thú vị, đó là những sự kiện ingame cực kỳ hấp dẫn. Nào chúng ta cùng điểm qua những nét đáng chú ý của chiến trường CrossFire Legends trong tháng 12 tới đây nhé.

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 1

Đầu tiên là chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng Pre-Xmas. Xạ thủ vào chơi game CFL trong tuần lễ này sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí các vũ khí siêu đặc biệt dành riêng cho dịp lễ Giáng Sinh – Xmas như: 9A91-Xmas, AK47-Xmas, M4A1-Xmas, AWM-Xmas, D.E-Xmas, Shovel-Xmas, Keris-Xmas, AA12-Xmas và Lựu đạn Xmas. Từng món vũ khí này sẽ được ra mắt theo ngày trong tuần để game thủ có cơ hội trải nghiệm miễn phí. Bộ vũ khí Xmas này có gì đặc biệt? Xạ thủ hãy cùng xem qua các clip review sau của hot Youtuber Crossfire Legends – Tony CFM:

AWM-Xmas

AK47-Xmas

Keris-Xmas

D.E-Xmas

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 2CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 3CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 4CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 5CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 6

Ngoài sự có mặt của bộ vũ khí Giáng Sinh Xmas thì trong tháng 12, NPH VNG sẽ cập nhật thêm các vũ khí VIP mới vào game. Cụ thể đó là sự xuất hiện của những cái tên được rất nhiều game thủ quan tâm: Dép Tổ Ong Việt Nam, Lựu đạn cừu và Barrett Transfomers.

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 7CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 8CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 9

Tháng 12 của CrossFire Legends như vậy đã hết chưa? Tất nhiên là chưa, trong tháng này NPH VNG còn tung thêm phó bản Zombie mới dành cho các xạ thủ trải nghiệm. Phó bản này có tên gọi là Lâu Lan Cổ Mộ. Tương tự những phó bản trước đây, Lâu Lan Cổ Mộ cũng được chia làm 3 chế độ Thường – Khó – Siêu. Sau khi đánh bại các boss ở phụ bản này, game thủ sẽ có cơ hội thu thập được phần thưởng rất khủng.

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 10

Những phần thưởng rớt ra từ phó bản phụ này gồm:

Shadow Staff – LLCM Thường:

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 11

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 12

Fury Sword, Fury Bow – LLCM Khó:

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 13

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 14

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 15

Lâu Lan Song Kích – LLCM Siêu:

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 16

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot? - ảnh 17

Trên đây là tất cả những gì mới nhất mà game thủ CrossFire Legends có thể trải nghiệm trong tháng 12 tới đây. Quá hấp dẫn đúng không nào! Tất cả xạ thủ hãy chuẩn bị tinh thần cho tháng 12 đầy máu lửa tại chiến trường CrossFire Legends nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chơi màn giải trí nhận mảnh vũ khí M4A1-A trong Crossfire Legends

Trong tuần mới này, các xạ thủ khi chơi đều đặn số màn nhất định của các chế độ giải trí sẽ được nhận mảnh ghép súng M4A1-A.

Điểm danh 5 loại súng nguyên bản xuất hiện trong CrossFire Legends

Sở hữu kho đồ đầy ngập các loại súng VIP, súng hiếm trong Crossfire Legends là ước mơ của đa số các game thủ, nhưng không phải ai cũng có thể có được những...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.