CrossFire Legends ra mắt shop đồng giá và loạt sự kiện trong tuần sinh nhật

Phong Vũ | | 17/04/2018 17:00

Những nội dung mới lần đầu xuất hiện trong CrossFire Legends sẽ mang đến cho người chơi những cơ hội sở hữu các vật phẩm giá trị.

Xuyên suốt tuần lễ kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của tựa game này, buổi offline sinh nhật tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo người chơi đến từ khắp các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, loạt sự kiện ingame vẫn tiếp tục diễn ra và nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Lần đầu tiên, cửa hàng đồng giá đã ra mắt trong CrossFire Legends trong khoảng thời gian từ 17/04 đến 22/04. Chỉ với 10 gem, người chơi đã có thể sở hữu những vũ khí cực khủng có thời hạn sử dụng 1 ngày để trải nghiệm. Lưu ý, chỉ những người chơi vip 3 trở lên mới có thể tham gia và giới hạn 1 lần mua duy nhất.

CrossFire Legends ra mắt shop đồng giá và loạt sự kiện trong tuần sinh nhật - ảnh 1

Ngoài ra, cơ hội nhận được lục đầu bò dành cho các xạ thủ đã bỏ lỡ trước đó đã trở lại. Bên cạnh Kukri Beast hay Shovel Born Best ở khu vực hộp quà may mắn, lục đầu bò chắc chắn là vũ khí nhận được sự ưu ái hơn hẳn từ phía người chơi.

Đáng chú ý hơn, chức năng CFL Lott cũng đã trở lại với các xạ thủ. Ở kỳ bốc thăm may mắn lần này, giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 32000 gem và cơ hội chia đều cho tất cả mọi người. Biết đâu lần này thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn?

CrossFire Legends ra mắt shop đồng giá và loạt sự kiện trong tuần sinh nhật - ảnh 2

Cũng trong tuần lễ này, sự kiện Đăng nhập nhận bộ Noble Dragon vẫn tiếp tục diễn ra. Chỉ cần đăng nhập game trong thời gian 17/4~19/4, các xạ thủ sẽ nhận được set Noble Dragon 3 ngày. Thật đơn giản phải không nào? Đừng quên login trong thời gian sự kiện để tham gia và nhận được các phần quà cực kỳ giá trị kể trên nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends

Được trông đợi nhất trong bản update tháng 12 của Crossfire Legends, Lâu Lan Cổ Mộ đã chính thức ra mắt game thủ việt vào ngày hôm nay 12/12.

Annabelle xuất hiện trong map mới Bệnh Viện Ma Crossfire Legends

Chế độ zombie của Crossfire Legends sẽ có thêm một bản đồ mới vào ngày mai 18/8 – Bệnh Viện Ma và chiến trường zombie sẽ xuất hiện thêm ma búp bê Annabelle.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.