CrossFire Legends: Những báu vật "hiếm có khó tìm" xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ

| 06/12/2017 11:00

Lâu Lan Cổ Mộ là một chế độ chơi mới có trong bản cập nhật mới của CrossFire Legends, tạo cơ hội các game thủ thu thập được những vũ khí cam hiếm không hề xuất hiện tại cửa hàng hay dễ dàng nhận được.

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 1

Hành trình trong Lâu Lan Cổ Mộ mới được bổ sung trong chế độ chơi Khiêu chiến PVE/Phó Bản Zombie với bối cảnh đưa người chơi tới một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ, nơi tung hoành của tử thi, xác sống. Không chỉ vậy với Lâu Lan Cổ Mộ, game thủ còn có cơ hội sở hữu những vũ khí mới cực xịn không hề có trong cửa hàng và chỉ dành cho những người siêng cày cuốc.

Fury-Sword

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 2

Fury Sword là phần thưởng từ Lâu Lan Cổ Mộ cấp độ khó, được tạo hình mô phỏng theo Fury Warrior với giáp vẩy đồ sộ và lưỡi kiếm màu dung nham nóng chảy. Khi chiến đấu thân kiếm tỏa ra khói đen đầy sát khí.

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 3

Bên cạnh vẻ bề ngoài cực ngầu và gai góc, Fury Sword còn thể hiện sức mạnh trong chiến đấu qua sát thương lớn, tốc độ chém thường rất nhanh và phạm vi tấn công rộng.

Fury Bow

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 4

Fury Bow với tạo hình cực ngầu, bộ khung hầm hố theo phong cách Fury Warrior và những mũi tên được nung trong lửa như muốn thiêu đốt bất kỳ mục tiêu nào. Các chỉ số sức mạnh của Fury-Bow chỉ "dưới cơ" Bow-Zonda 1 đơn vị ở mỗi hạng mục tuy nhiên trong thực tế chiến đấu, sự chênh lệch gần như không rõ ràng.

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 5

Fury-Bow sở hữu độ chính xác cao, sát thương lớn, hoàn toàn có thể one-shot-one-kill. Ngoài ra hiệu ứng tấn công cũng khá đẹp mắt.

Shadow-Staff

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 6

Game thủ có thể tìm thấy Shadow Staff khi chơi Lâu Lan Cổ Mộ. Bên ngoài của vũ khí này sẽ khiến nhiều người lầm tưởng đây là 1 cây trượng phép thuật có thể phát ra năng lượng. Tuy nhiên đây chỉ là vũ khí cận chiến không hơn không kém.

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 7

Shadow Staff được tạo hình theo hình dáng chiếc đầu của con quái pháp sư 2 sừng trấn giữ Lâu Lan Cổ Mộ cấp độ thường trông khá bí ẩn. Đầu còn lại là hình bàn tay có phần kinh dị. Cây trượng bóng tối sở hữu ưu điểm nhẹ, tốc độ đánh nhanh và sát thương lớn.

Lâu Lan Song Kích

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 8

Lâu Lan Song Kích là vũ khí cận chiến thế hệ mới dưới hình thức của 1 cây thương đặc biệt có thể tháo ra làm 2 hoặc nhập lại làm 1, điều này cũng sẽ tạo ra 2 cách thức tấn công khác nhau, sử dụng tùy sở thích của người chơi.

CrossFire Legends: Những báu vật hiếm có khó tìm xuất hiện trong chế độ chơi Lâu Lan Cổ Mộ - ảnh 9

Khi mang vào chiến đấu, Lâu Lan Song Kích gây ấn tượng bởi ngoại hình phát sáng xanh hiệu ứng dạng khói cùng lớp ánh sáng màu gradient chạy dọc phần thân vô cùng đẹp mắt. Về sức mạnh, Lâu Lan Song Kích sở hữu uy lực lớn và khoảng cách tấn công xa, tuy nhiên phương thức tấn công đặc biệt của vũ khí này khá chậm.

>>>CrossFire Legends tháng 12 có gì hot?

Bạn nên đọc:

CFL VN AllStar bắt đầu hành trình chinh phục giải đấu quốc tế CFS 2017

Hôm nay, những siêu sao sáng nhất của CrossFire Legends Việt Nam đã lên đường sang Trung Quốc để chuẩn bị tham gia giải đấu quốc tế CrossFire Stars 2017 Mobile Invitational.

CrossFire Legends - Black Friday với nhiều sự kiện khủng

NPH VNG sẽ hưởng ứng “Ngày vàng mua sắm Black Friday” bằng việc tung ra các sự kiện rất hấp dẫn tại chiến trường CFL.

Cảnh báo các trang lừa đảo Crossfire Legends bắt đầu xuất hiện

Nhiều đối tượng xấu hiện đang lợi dụng sự cả tin của game thủ Crossfire Legends để lừa đảo và trục lợi.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.