CrossFire Legends: Boss đầu bò Varanus đã chính thức trở lại

Phong Vũ | | 24/05/2018 15:07

Cuối tuần này, các xạ thủ đừng quên tham gia chế độ Vượt ngục Z và Loạn đấu RPG vừa trở lại cũng như chung tay hạ gục boss đầu bò trong CrossFire Legends.

Sở hữu lượng máu cực trâu cùng nhiều đòn tấn công hủy diệt, Varanus từng là nỗi khiếp sợ đối với nhiều xạ thủ CrossFire Legends bởi chỉ cần một chút sơ sẩy khi đối mặt, quái vật này có thể hạ gục bạn chỉ với 1 đòn đánh duy nhất. Vốn dĩ Varanus là một con kỳ đà theo đúng tên gọi, thế nhưng nếu chỉ nghe danh mà coi thường nó thì bạn hoàn toàn đã lầm...

CrossFire Legends: Boss đầu bò Varanus đã chính thức trở lại - ảnh 1

Varanus đã trở lại...

Varanus không phải là 1 bức tượng đứng im để bạn thoải mái xả đạn vào, nó có nhiều kỹ năng tấn công rất nguy hiểm, đòn nào cũng mang sát thương hủy diệt, dính 1 phát là lập tức lên đường. Gặp trường hợp người chơi tiết kiệm xu hồi sinh nữa thì gần như kết cục là thua cuộc: 1 là chết hết cả đội, 2 là hết giờ mà boss vẫn sống nhăn. Thậm chí, dù đội hình lên tới 20 người nhưng đừng nghĩ có thể dễ dàng vượt qua Varanus. Nó chính là một chướng ngại thực sự để bạn và đồng đội thử sức trong boss thế giới.

CrossFire Legends: Boss đầu bò Varanus đã chính thức trở lại - ảnh 2

Siêu phẩm Blunderbuss – niềm mơ ước của các xạ thủ CrossFire Legends

Theo thông báo từ phía VNG, Varanus sẽ trở lại trong vòng 1 tuần kể từ ngày 21 vừa qua. Nếu như từng bị ấn tượng và ám ảnh bởi khẩu lục đầu bò trong các màn đấu thì giờ đây cơ hội đã đến với bạn rồi đấy. Đừng quên chuẩn bị đội hình thật ăn ý với chiến thuật hợp lý để có thể trở thành farmer chuyên nghiệp nhất, bộ đôi Blunderbuss sẽ sớm có trong kho đồ của bạn.

CrossFire Legends: Boss đầu bò Varanus đã chính thức trở lại - ảnh 3

Linh kiện bộ vinh quang có thể nhận khi hoàn thành yêu cầu

Cũng trong thời gian này, 2 mode giải trí mới sẽ được mở trong tuần này mở cùng sự kiện "Chơi mode giải trí nhận vũ khí vinh quang". Theo đó, xạ thủ chỉ cần hoàn thành 3 trận vượt ngục zombie, 5 trận loạn đấu RPG là có thể nhận được các mảnh linh kiện AK47-Glory và Kukri-Glory.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.