Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết

| 31/01/2016 16:00

Crashlands – tựa game sinh tồn có lối với kỳ lạ nhưng không kém phần cuốn hút người chơi.

Thật tuyệt vời, Crashlands là tựa game được phát triển bởi Sam Coster, một anh chàng lập trình viên đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Và ước nguyện cuối cùng của anh đã thành sự thật khi đứa con tinh thần Crashlands đã có mặt trên Android và iOS.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 1

Đến với Crashlands, bạn sẽ sắm vai người vận chuyển du hành trong không gian, bất ngờ bị tấn công và rơi xuống một hành tinh kỳ lạ. Và từ đây, hành trình sinh tồn của bạn bắt đầu.

Giống với hầu hết game sinh tồn khác, nhiệm vụ trong Crashlands là thu thập các tài nguyên, vật phẩm để tạo ra các món đồ, vũ khí mạnh hơn chiến đấu với quái vật. Điểm khác trong game là nhân vật chính không cần đến thức ăn, cũng không chịu ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu bên ngoài mà chỉ tập trung né tránh những đòn tấn công từ những sinh vật ngoài hành tinh.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 2

Game có một bản đồ rất rộng, bạn sẽ phải đi mãi, đi mãi cho tới khi thu thập đầy đủ nguyên liệu để chế tạo ra vũ khí theo yêu cầu chứ không có hệ thống nhiệm vụ hay chỉ đường cụ thể nào. Những sinh vật kỳ lạ xuất hiện ngày càng dày đặc trên được đi. Chúng có hình thù rất kỳ lạ nhưng không gây khó dễ nhiều cho người chơi. Khi còn yếu, tốt nhất bạn nên tránh chúng ra và lượm nhặt những vật phẩm cần thiết.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 3

Một điểm có thể cuốn hút người chơi hoặc khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán là khi bước vào game. Nhân vật chẳng có skill tấn công nào cả, bạn sẽ phải đi rất lâu quanh bản đồ vô cùng rộng để lượm nhặt chứ không được tung hoành chặt chém.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 4

Bên cạnh việc tiêu diệt các mục tiêu cản đường, bạn còn có thể biến chúng thành vật nuôi đồng hành bằng cách đi kiếm những quả trứng. Thành quả là bạn sẽ có thêm những trợ thủ, đơn giản chỉ là đệ mang đồ, hơn thế là sử dụng kỹ năng của chúng để chiến đấu.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 5

Game có đồ họa 2D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống. Địa hình, bối cảnh không được đầu tư quá nhiều nhưng vẫn mang đến cho người chơi cảm giác mới, như đang phiêu lưu trong một hành tinh lạ thực thụ. Bản đồ tuy rộng nhưng đôi chỗ vẫn bị lặp lại khiến người chơi như quay lại chỗ cũ.

Bạn nên đọc:

Điểm mặt chỉ tên 5 game mobile vừa mới ra mắt game thủ Việt

Thời tiết miền Bắc lạnh thế này, chui vào chăn và chơi những tựa game mobile online mới ra mắt trong tuần là chuẩn bài nhất.

Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 6Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 7Crashlands: Món ngon lạ miệng cho game thủ trong ngày Tết - ảnh 8

Link tải game: Link Android / Link iOS

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.