Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile

| 14/09/2017 10:32

Công Phòng Chiến – một chiến trường MOBA đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử võ lâm nay sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile - ảnh 1

Bên cạnh việc tung ra 2 môn phái hoàn toàn mới: Tàng Kiếm & Trường Ca, phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ lần này còn mang đến những tính năng vô cùng đặc sắc, làm thay đổi toàn bộ cục diện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trước đến nay. Một chiến trường hoàn toàn mới, chưa từng có trong lịch sử võ lâm mang tên Công Phòng Chiến sẽ được ra mắt. Đây vừa là nơi game thủ phô có thể phô diễn kỹ năng của bản thân, vừa đề cao tính chiến thuật và phối hợp tổ đội. Tất nhiên, những phần thưởng nhận được vô cùng xứng đáng.

Chắc hẳn các bạn cũng biết, MOBA (game multiplayer sở hữu lối chơi đặt nặng chiến thuật và đồng đội) đang là thể loại game được ưa chuộng nhất trên hành tinh. Các tựa game MOBA đình đám sở hữu hàng trăm triệu người chơi trên thế giới cùng với sức sống mãnh liệt đã cho thấy sức hút khó có thể chối từ của thể loại game này.
Nắm bắt được điều đó, nhà phát triển game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tạo ra một chiến trường hoàn toàn mới, được phát triển và cải tiến từ MOBA, khác biệt hẳn so với những chiến trường đang có, để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất. Chiến trường này chính là Công Phòng Chiến 6VS6.

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile - ảnh 2

Luật chơi

Nếu bạn đã từng chơi qua những tựa game MOBA trên PC thì lối chơi của Công Phòng Chiến sẽ không mấy xa lạ. Khi báo danh, bạn sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 2 phe Tống hoặc Kim để tham gia cuộc chiến. Không giống như những trận chiến thông trường, nhiệm vụ của người chơi trong Công Phòng Chiến là phá hủy Đại Doanh của địch để dành chiến thắng chứ không đơn thuần chỉ là tiêu diệt địch.

Bạn sẽ phải tấn công từ ngoài vào trong, phá hủy lần lượt Tháp Ngoài đến Tháp Trong rồi mới tấn công được Đại Doanh.

Trong mỗi thời gian nhất định, mỗi phe sẽ xuất hiện Sĩ Binh cùng hỗ trợ tấn công. Nếu tấn công các kiến trúc của phe địch mà không có Sĩ Binh phe mình ở gần tương trợ, sát thương gây lên kiến trúc sẽ giảm 50%.
Để tăng thêm phần kịch tính, chiến trường sẽ xuất hiện Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa. Tiêu diệt Sinh Vật Hoang Dã để nhận được các hiệu quả hỗ trợ hữu ích, phe có sát thương cao hơn khi tiêu diệt Thủ Lĩnh Chiến Địa sẽ được Thủ Lĩnh hỗ trợ cùng tấn công phe đối phương.

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile - ảnh 3

Hủy Đại Doanh phe địch sẽ lập tức chiến thắng và kết thúc hoạt động. Nếu hết thời gian hoạt động, đại doanh 2 phe vẫn còn sẽ lần lượt dựa vào thứ tự ưu tiên như sau để phân thắng thua:

Số lượng kiến trúc bị phá hủy.

Lượng sinh lực còn lại của kiến trúc.

Số lượng tiêu diệt của 2 phe.

Công Phòng Chiến: Chiến trường không dành cho kẻ “gà mờ”

Về cơ bản, Công Phòng Chiến vẫn sử dụng “chất liệu MOBA” để tạo nên lối chơi, mục đích chính của 2 phe vẫn là công thủ hợp lý để phá hủy nhà chính của đối phương thông qua những pha giao tranh rực lửa. Tuy nhiên, cuộc chơi sẽ sôi động hơn, kịch tính hơn với sự xuất hiện của Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa. Hai yếu tố này sẽ đẩy cuộc chiến đến những giai đoạn khốc liệt hơn. Nếu muốn chiếm được ưu thế, bắt buộc 2 phe sẽ phải tranh đoạt Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa, tập trung vào đánh Boss để ăn điểm sát thương hay tiêu diệt địch trước là điều bạn cần phải tính toán.

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile - ảnh 4

Không đơn thuần chỉ là một chiến trường PK đơn giản, đếm số kill để giành chiến thắng, Trong Công Phòng Chiến bạn phải tính toán thật hợp lý thời điểm nào nên công, thời điểm nào nên thủ, quyết định tranh đoạt Boss hay tập trung vào tấn công Tháp? Lúc này, đội của bạn sẽ cần một người lãnh đạo có tinh thần thép để đưa ra những quyết định khó khăn và gắn kết tinh thần của tập thể.

Ngoài việc phụ thuộc vào sức mạnh của bản thân, kỹ năng chiến đấu và khả năng phối hợp trong tổ đội cũng những một yếu tố rất quan trọng trong chiến trường này.

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ “gà mờ” trong VLTK Mobile - ảnh 5

Với lối chơi hấp dẫn và đầy sáng tạo, Công Phòng Chiến hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu rực lửa, đầy yếu tố bất ngờ, đặc biệt là những cuộc “lật kèo” ngoạn mục có thể xảy ra khiến người chơi vỡ òa cảm xúc.
Hay hơn cả, đây không phải mà một chiến trường đề cao sức mạnh cá nhân, mà là nơi gắn kết sức mạnh của tập thể, lấy chiến thuật làm chủ đạo.

Cùng chờ đợi những cập nhật đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Kiếm Ca Giang Hồ.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> "Hiện tượng" game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận thời gian ra mắt Kiếm Ca Giang Hồ

Chỉ trong vài ngày nữa, phiên bản thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Kiếm Ca Giang Hồ sẽ chính thức đến tay game thủ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.