Cộng đồng CFL sôi sục vì sự trở lại của sự kiện lật 5 thẻ vàng

Phong Vũ | | 19/01/2018 15:57

Với những tín đồ của chế độ đấu AI, sự trở lại của lật 5 thẻ vàng là cơ hội để sưu tập những trang bị cực khủng lại hoàn toàn miễn phí.

Cộng đồng CFL sôi sục vì sự trở lại của sự kiện lật 5 thẻ vàng - ảnh 1

Được biết, trong thời gian chờ đợi để chào đón phiên bản cập nhật mới, chế độ khiêu chiến Lâu Lan Cổ Mộ cấp độ siêu trong CrossFire Legends sẽ được mở ra. Đồng thời người chơi sẽ được lật 5 thẻ vàng sau khi hoàn thành phó bản khó và siêu, với cơ hội nhận được những mảnh ghép linh kiện cũng như trang bị hiếm.

Đây là một tin không thể vui hơn đối với các tín đồ AI bởi tiến độ sưu tập trang bị mới sẽ được đẩy nhanh hơn. Không những vậy, chỉ cần một chút may mắn, bất kỳ một tấm thẻ nào đó cũng có thể mang lại vũ khí hiếm về trong kho đồ. Với 100% 5 thẻ vàng, tỷ lệ có được lại càng gia tang đáng kể.

Cộng đồng CFL sôi sục vì sự trở lại của sự kiện lật 5 thẻ vàng - ảnh 2

Ngay khi thông báo về sự kiện được xác nhận, có thể thấy cộng đồng CFL tỏ ra phấn khích bởi sự hào phóng từ phía Nhà phát hành. Tại fanpage cũng như group trao đổi về game, liên tục là những chia sẻ với cảm xúc hồ hởi bởi may mắn có được những vũ khí hiếm hằng ao ước. Thông tin từ fanpage cũng cho biết, sự kiện này bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến khi cập nhật phiên bản mới.

Tất nhiên, với phó bản Lâu Lan siêu, xác xuất drop cũng tỷ lệ thuận với độ khó. Việc lựa chọn một đội hình ăn ý với các chiến thuật phù hợp để nhanh chóng kết liễu Công Chúa Lâu Lan là điều cần thiết. Với những game thủ đang gắn bó với Crossfile Legends, đó không hẳn là thử thách quá khó nhằn.

Cộng đồng CFL sôi sục vì sự trở lại của sự kiện lật 5 thẻ vàng - ảnh 3

Ngoài ra, những chế độ còn lại trong Khiêu Chiến như Tower Defense, Varanus, Gorynych, Thành Titan sẽ chính thức ngưng hoạt động kể từ ngày 19.01. Tất cả những vật phẩm hiếm là phần thưởng của các chế độ này sẽ được chuyển vào Lâu Lan Cổ Mộ với tỉ lệ cao nhận được mảnh ghép vũ khí. Như vậy, không chỉ dừng lại ở Lâu Lan Song Kích, có rất nhiều chủng loại vũ khí hiếm thời hạn vĩnh viễn chờ đợi người chơi thu thập.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cày thuê trong Crossfire Legends, nên hay không?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, tình trạng cày thuê trong Crossfire Legends cũng là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận sôi nổi bởi vấn đề nên...

Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends

Việc sở hữu những vũ khí hiếm này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều bởi sự xuất hiện của Lâu Lan Cổ Mộ trong bản cập nhật tháng 12.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.