Chưa ra mắt, cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đã náo loạn vì lập bang, kiến quốc

Phong Vũ | | 19/06/2017 10:43

Đồng thời, nhiều gương mặt gạo cội của Chinh Đồ một thời cũng đã tái xuất để tìm lại bằng hữu xưa về tụ hội trong tựa game mobile mới này.

Những ngày qua, Chinh Đồ 1 Mobile nổi lên là cái tên được cộng đồng người chơi dành nhiều sự quan tâm và ưu ái nhất định. Dù phía Nhà phát hành vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng tựa game này sẽ ra mắt người chơi trong tháng 6 này là điều đã được xác nhận.

Chưa ra mắt, cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đã náo loạn vì lập bang, kiến quốc - ảnh 1

Thập quốc Chinh Đồ huyền thoại

Ngay từ ban đầu, vấn đề gây tranh luận nhiều nhất là việc lựa chọn quốc gia khi Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa. Đa số ý kiến người chơi cho rằng sẽ lựa chọn những quốc gia mạnh nhất từ phiên bản PC trước đó để kiến tạo gia tộc, xây dựng quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng nên lựa chọn random để tránh phá vỡ sự cân bằng trong trò chơi, khiến cho những trận quốc chiến sẽ ngang sức, ngang tài và trở nên kịch tính hơn.

Với những người chơi kỳ cựu từng gắn bó với Chinh Đồ PC, họ không đưa ra lựa chọn mà mặc định trở lại với quốc gia thân thuộc từng gắn bó. Đồng thời, họ cũng mong muốn tìm lại được những bạn bè, bằng hữu cùng chung chí hướng một thời để trải nghiệm và chinh phục thế giới mới trong Chinh Đồ 1 Mobile để tìm lại những hoài niệm một thời trai trẻ.

Chưa ra mắt, cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile đã náo loạn vì lập bang, kiến quốc - ảnh 2

Hoạt động vận tiêu trong Chinh Đồ 1 Mobile

“Từ khi Chinh Đồ PC đóng cửa đến giờ cũng đã 5 năm, bao nhiêu huynh đệ gắn bó vào sinh ra tử thất lạc gần hết, đổi số cũng nhiều. Nay công việc cũng bớt bận rộn, thấy có Chinh Đồ Mobile sắp ra, kỷ niệm ùa về muốn tìm lại anh em cũ. Dù là huynh đệ hay kẻ thù cũ, nếu đọc được thông báo này thì inbox ngay cho tôi nhé” – Game thủ HTV từ Phan Thiết nhắn nhủ.

Thông tin chi tiết về tựa game mobile này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Khám phá Chinh Đồ 1 Mobile tại:

Trang chủ : http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group trao đổi: https://www.facebook.com/groups/1716736968617674/

>> Chinh Đồ 1 Mobile lộ diện trang teaser tại Việt Nam

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, phiên bản di động của tựa game Chinh Đồ đình đám một thời đã có dấu hiệu được Việt hóa thành công.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Theo nguồn tin của Infogame, Chinh Đồ Mobile chính chủ đã cập bến Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.