Chưa đầy nửa năm ra mắt, Thiếu Niên Tây Du đã vội vã đóng cửa

Phong Vũ | | 15/05/2018 13:00

Tựa game mobile của Nhà phát hành CMN tại cổng game Kul.vn vừa xác nhận chính thức ngừng hoạt động vào ngày hôm qua sau gần nửa năm ra mắt tại Việt Nam.

Ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, Thiếu Niên Tây Du lấy bối cảnh ăn theo manga đang rất hot hiện nay là Tây Du của Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy, một sản phẩm phóng tác từ Tây Du Ký nơi người chơi phải ngược dòng trả Kỳ Kinh về Tây thiên Cực lạc trong sự truy đuổi gắt gao của tất cả các thế lực Tiên Nhân Ma Đạo.

Chưa đầy nửa năm ra mắt, Thiếu Niên Tây Du đã vội vã đóng cửa - ảnh 1

Nhìn chung, Thiếu Niên Tây Du ngoài việc sở hữu cốt truyện mới mẻ thì không có quá nhiều điểm đặc sắc. Từ hệ thống auto cho đến các hoạt động thường ngày và tính năng cơ bản đều giống các game thẻ bài 2D khác. Điểm sáng ở game có chăng chỉ là bố cục rõ ràng, font chữ dễ nhìn và hình ảnh tươi tắn bắt mắt mà thôi.

Sau gần nửa năm ra mắt tại Việt Nam, tựa game này đã khai mở hơn 20 máy chủ và sở hữu cộng đồng người chơi ở mức độ vừa phải. Trước đó, CMN đã thông báo tiến hành bảo trì Thiếu Niên Tây Du từ khoảng 1 tuần trước và manh nha xuất hiện tin đồn về việc đóng cửa. Cho đến ngày hôm qua, dự đoán này đã trở thành sự thực và tựa game này đã chính thức khóa hệ thống đăng nhập vào game.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.