Chưa đầy 1 ngày ra mắt trên iOS, Crossfire Legends đã đứng top 1 App Store

| 19/04/2017 10:00

Chỉ sau 1 ngày ra mắt trên iOS, Crossfire Legends đã nhanh chóng leo lên top 1 bảng xếp hạng App Store Việt Nam, và đứng đầu xu hướng tìm kiếm.

Chưa đầy 1 ngày ra mắt trên iOS, Crossfire Legends đã đứng top 1 App Store - ảnh 1

Crossfire Legends tiếp tục là một quả “bom” của nhà phát hành VNG khi vừa mới ra mắt chưa lâu, game đã khiến cả cộng đồng game mobile Việt sôi sục. Nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người chơi kể từ khi ra mắt trên Android vào 16/4, vào ngày hôm qua (18/4) Crossfire Legends tiếp tục được ra mắt trên hệ điều hành iOS để đáp ứng lại kỳ vọng của các fan.

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt trên iOS, game đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí tại App Store Việt Nam và từ khóa “Crossfire” cũng đứng đầu trong xu hướng tìm kiếm.

Chưa đầy 1 ngày ra mắt trên iOS, Crossfire Legends đã đứng top 1 App Store - ảnh 2Chưa đầy 1 ngày ra mắt trên iOS, Crossfire Legends đã đứng top 1 App Store - ảnh 3

Có thể nhận thấy, Crossfire Legends đang là sản phẩm game mobile được quan tâm nhất trên thị trường game tại thời điểm này. Rất nhiều chủ đề xoay quanh game được đưa ra bàn luận trên nhiều diễn đàn, group khiến bầu không khí trở nên sôi động. Đây có thể coi là một bước khởi đầu thành công của game.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Trong thời gian tới, các hệ thống giải đấu quy mô, phủ rộng đến tất cả vùng miền, đối tượng sẽ được nhà phát hành tổ chức.

Hiện tại, game không chỉ được phát hành tại thị trường Việt Nam mà đang rục rịch phát hành ở các thị trường lớn khác như: Hàn Quốc, Thái Lan...Với sức phủ sóng rộng rãi, những giải đấu quốc tế của Crossfire Legends sẽ không còn xa.

>>> Giới thiệu 4 chế độ chơi PVP đặc sắc trong Crossfire Legends

Bạn nên đọc:

Infogame tặng độc giả Vipcode Crossfire Legends mừng ngày lên iOS

Ra mắt trên Android vào ngày 16/4 vừa qua, Crossfire Legends nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút đông đảo game thủ tham gia, đặc biệt là các fan yêu thích game FPS.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.