Chọn môn phái nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM ra mắt ngày mai?

Phong Vũ | | 09/10/2017 15:00

Hai thế lực Chính - Tà lại một lần nữa tham gia tái chiến, liệu rằng lần này thiến thắng sẽ thuộc về phe nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM?

Chọn môn phái nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM ra mắt ngày mai? - ảnh 1

Như Infogame đã đưa tin, game mobile Hiệp Khách Giang Hồ MEM sẽ khởi động phiên bản Alpha Test vào ngày mai 10/10 sau thời gian chuẩn bị khá dài hơi. Mọi công đoạn chuẩn bị đã sẵn sàng, máy chủ thử nghiệm hiện trong trạng thái chờ và giờ hoàng đạo cũng đã gần kề, bạn sẽ lựa chọn môn phái nào để tham chiến?

Đao Khách

Đây là lớp nhân vật đi đầu trong các trận đánh với khả năng phòng thủ tốt, có thể dẫn dắt đồng động xông pha chiến trường. Đao Khách còn sở hữu khả năng né tránh cùng bạo kích tương đối. Điểm yếu của lớp nhân vật này là tốc độ ra đòn khá chậm khiến việc dứt điểm mục tiêu khó khăn.

Chọn môn phái nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM ra mắt ngày mai? - ảnh 2

Kiếm Khách

Trái ngược với Đao Khách, có truyền thừa từ Trường Bạch Kiếm Pháp, Kiếm Khách là những tay chơi kiếm thứ thiệt với tốc độ xuất chiêu nhanh chóng cùng khả năng né tránh cực cao. Nhờ thân thể dẻo dai và linh hoạt, Kiếm Khách thích hợp với những người chơi thích bận rộn.

Thương Khách

Sở hữu khả năng bạo kích cao cùng lực sát thương lớn nhất trong trò chơi, Thương Khách dễ dàng mang về chiến công cho bản thân trong chiến trường phe phái. Có điều, họ cũng là mục tiêu dễ bị hạ gục bởi những hạn chế về khả năng phòng thủ cùng tốc độ chậm.

Y Sư

Mang trong mình sứ mệnh tìm lại Hàn Ngọc Thần Trượng, Y Sư là lớp nhân vật hỗ trợ trị liệu trong game. Điểm trừ của Y Sư là khả năng gây sát thương hạn chế, bù lại họ là những kẻ có sức sống dai dẳng nhất trong chiến trường Chính Tà.

Chọn môn phái nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM ra mắt ngày mai? - ảnh 3

Theo thông tin mới nhất, Hiệp Khách Giang Hồ MEM sẽ đến tay người chơi vào 11h sáng ngày mai 10/10.

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.mem/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

HKGH MEM nhá hàng loạt ảnh Việt hóa cực chất, ngày ra mắt gần kề

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về game mobile HKGH MEM đã được công bố khiến hàng chục game thủ đang chờ đợi sản phẩm này ra mắt vô cùng "kích thích".

Thêm một game mobile đề tài Hiệp Khách Giang Hồ cập bến Việt Nam, ra mắt trong tháng 10

Theo chia sẻ của nhà phát hành MEM Corp, tựa game Hiệp Khách Giang Hồ MEM đã sẵn sàng đến tay game thủ Việt trong tháng 10 này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.