Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải

Phong Vũ | | 29/11/2017 16:00

Tựa game mobile mới từ cổng 123game đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay với máy chủ thử nghiệm có reset nhân vật. Hãy cùng Infogame khám phá nhanh tựa game này.

Sau khoảng thời gian yên lặng khá lâu, NPH Oneworld đã trở lại với tựa game tiếp theo có tên gọi Trảm Thần Mobile dành cho nền tảng di động. Khai thác bối cảnh phương Tây, tựa game này có cốt truyện khá hấp dẫn bù trừ lại gameplay lẫn đồ họa.

Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 1

Sở hữu đồ hoạ 3D, hình ảnh đồ hoạ trong game ảnh hưởng nhiều từ cốt truyện. Nếu như người chơi đòi hỏi quá cao vào hiệu ứng kiểu tiên, kiếm hiệp sẽ khá thất vọng khi trải nghiệm tựa game này. Đến với Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được hoá thân vào 1 trong 3 chức nghiệp : Cuồng chiến, Ám thích và Diệt pháp, từng bước trưởng thành và tiêu diệt tất cả những thần – ma đang khống chế lục địa.

Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 2

Bù lại điểm yếu về mặt lối chơi lẫn đồ họa, tựa game này sở hữu những tính năng đặc sắc như hệ thống Pet đa dạng, Thần dực đẹp lung linh, hệ thống kỹ năng phong phú tuỳ ý lựa chọn, PK cấm địa vô cùng khốc liệt .... Mặc dù vậy, cốt truyện chính của game vẫn xoay quanh hệ thống nhiệm vụ với các ải cá nhân.

Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 3

Mặt khác, Trảm Thần Mobile dường như không quá chú trọng vào các nhiệm vụ. Người chơi phải quan tâm nhiều đến việc nâng cấp trang bị cho nhân vật để có thể vượt được các thử thách khác nhau. Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại, lượng người chơi khám phá Trảm Thần Mobile trong ngày đầu khá vắng vẻ. Game cũng chưa ra mắt bản cài đặt cho hệ điều hành iOS nên người chơi vẫn phải tiếp tục chờ đợi để trải nghiệm trong thời gian tới.

Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 4Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 5Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 6Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 7Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 8Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 9Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 1Chơi thử Trảm Thần Mobile ngày đầu thử nghiệm: Đơn thuần là vượt ải - ảnh 11

Tải game tại: https://tramthan.123game.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Vũ Cực Thiên Hạ đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Sau hơn 1 năm tuổi gắn bó với game thủ Việt, Vũ Cực Thiên Hạ đã được xác nhận sẽ kết thúc cuộc hành trình vào ngày 15/12 tới đây

Bốn tựa game ra mắt, một game đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần qua làng game Việt có bốn tựa game mới ra mắt, một tựa game nói lời chia tay sau nửa năm phát hành.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.