Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao

| 15/12/2016 14:18

Đồ họa khủng của Top – Đấu Trường Sinh Tử có thể làm hài lòng tất cả các fan yêu thích dòng game ARPG trên di động.

Vào 10 giờ hôm nay, tựa game ARPG đến từ Hàn Quốc Top – Đấu Trường Sinh Tử đã được ra mắt trên Android. Tuy nhiên, do gặp sự cố về server, game đã bảo trì trong một khoảng thời gian, đến 11 giờ game thủ mới có thể trải nghiệm bình thường.

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 1

Phần Việt hóa game đã được hoàn thiện tối ưu, ít lỗi và dịch sát. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, đúng chất bom tấn.

Đi theo thể loại ARPG, một thể loại vốn là thế mạnh của người Hàn, và ngay từ đầu Top – Đấu Trường Sinh Tử đã phô diễn cho người chơi thấy sự nổi bật của mình trong phần đồ họa 3D đẹp tuyệt vời.

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 2

Không chỉ có thiết kế nhân vật vô cùng chi tiết, chuyển động, chiến đấu mượt mà, giống thật, bối cảnh trong game được làm tỉ mỉ, trau truốt, đẹp một cách chân thực. Nếu là một người chơi game PC / Cosole lâu năm, bạn sẽ thấy chất lượng của đầu Top – Đấu Trường Sinh Tử không thua kém là mấy.

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Gameplay của Top – Đấu Trường Sinh Tử về cơ bản giống với hầu hết các game ARPG của Hàn Quốc. Game chủ yếu đưa người chơi vào các phần chiến đấu vượt ải với các pha chiến đấu đậm chất hành động chặt chém. Có 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn trong game, và ngay khi vừa bước vào game, hệ thống sẽ cho bạn chơi thử trực tiếp các lớp nhân vật trước khi đưa ra chọn lựa.

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 4

Các tính năng hấp dẫn, cải tiến nhiều so với các game cùng loại cũng được giới thiệu như: Đấu Trường Sinh Tử 3vs3 thời gian thực, Đấu trường huyền thoại 1vs1 thời gian thực, Đấu trường La Mã 1vs15, đổi vũ khí và xoay chiêu ngay trong trận đấu, triệu hồi Đá Thần,...

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 5Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 6Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 7Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 8Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 9Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 10Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 11Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 12Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao - ảnh 13

Trang chủ: http://top.dautruongsinhtu.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTruongSinhTu.VN

>>> Mộng Bá Vương còn đọng lỗi ngày đầu ra mắt

Bạn nên đọc:

TOP – Đấu Trường Sinh Tử sắp ra mắt tại Việt Nam

TOP – Đấu Trường Sinh Tử lặng lẽ mở cửa Alpha Test cách đây gần 1 tháng.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.