Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt

| 30/11/2016 20:00

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile do VTC Game phát hành được xây dựng theo thể loại nhập vai đánh theo lượt nên chưa thể tái hiện tại được những nét đặc trưng của game gốc trên PC.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 1

Như thông tin Infogame.vn đã đăng tải, tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển bởi Perfect World đã được VTC Mobile mua thành công về Việt Nam. Gắn mác truyền nhân của huyền thoại game Thế Giới Hoàn Mỹ nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chưa thể hiện được quá nhiều nét đặc trưng của game gốc, trò chơi có lối chơi và phong cách đồ họa giống với nhiều game mobile cùng loại trên thị trường.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 2

Sở hữu đồ họa 3D tiên tiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mang đến hình ảnh tươi sáng, gần gũi với phong cách thiết kế Q-Style. Phần bối cảnh game khá rực rỡ nhờ sử dụng gam màu tươi sáng, được thể hiện chi tiết và đậm nét. Các nhân vật trong game khá đa dạng, phong phú nhưng tạo hình không quá đặc sắc, tương tự như nhiều game từng ra mắt trước đó. Bù lại, hiệu ứng skill các nhân vật rất hoành tráng, đặc biệt là các màn hóa thú, sử dụng chiêu đặc biệt.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Khá thất vọng khi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lại xây dựng gameplay theo thể loại nhập vai đánh theo lượt – thể loại game đề cao tính chiến thuật chứ không đậm chất “cày cuốc” và đẩy cao tương tác giữa người chơi như MMORPG. Dễ làm quen, tiếp cận, không lag, không giật, không nhìn thấy nhiều người chơi là ưu điểm của thể loại này. Tuy nhiên, đây không phải là những yếu tố game thủ thích. Việc chiến đấu vượt ải khiến người chơi cảm giác như đang chơi game một mình, tính cạnh tranh với người chơi khác không cao.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 4

Về cơ bản, lối chơi của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile giống với hầu hết các game đánh theo lượt trên thị trường. Nhập vai vào một nhân vật trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các thử thách, trên con đường đó bạn sẽ gặp và thu thập được những nhân vật khác để tạo nên một đội quân hùng mạnh. Ngoài việc tìm ra những nhân vật mạnh, các tính năng cường hóa, thăng cấp sao, thăng cấp kỹ năng, tăng phẩm, sắp xếp đội hình, sẽ giúp đội quân của bạn có được sức mạnh tối ưu.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 5

Điểm mới và đặc biệt trong lối chơi của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có thể khiến game thủ thích thú phải kể đến các chiêu Hóa thú. Khi hóa thú, tướng không chỉ tăng sức mạnh lên bội phần mà còn thay đổi rất nhiều về hình dạng. Tất nhiên, bố trí đội hình thế nào, thời điểm nào tung ra skill, hóa thú là việc người chơi phải tính toán kỹ để có thể đánh bại người chơi khác.

Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 6Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 7Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 8Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 9Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản Việt hóa trước ngày ra mắt - ảnh 10

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc/

>>> VTC Game sắp phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile 'chính chủ'

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đến từ Perfect World chính thức lộ diện

Những hình ảnh đầu tiên của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vừa được hé lộ tại Tokyo Game Show vừa qua thay cho sự xác nhận về phiên bản di động của tựa game nhập...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.