Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản

Hữu Phong | | 23/10/2017 15:00

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp tiếp theo được VNG phát hành dưới thương hiệu TalkTV vào 10h sáng nay 23/10.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thức Alpha Test có reset nhân vật vào 10h sáng nay 23/10. Đây là sản phẩm tiếp theo sử dụng thương hiệu TalkTV để phát hành với phong cách na ná người tiền nhiệm Thiện Nữ U Hồn.

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 1

Phàm Nhân Tu Tiên VNG có một hệ thống lớp nhân vật khá đồ sộ, tạo ra tâm lý thích thú cho người chơi khi lựa chọn và đề cao giá trị chơi lại. Game cũng giới thiệu một nền đồ họa 3D khóa góc nhìn nhưng vẫn có những góc quay đẹp để người chơi chiêm ngưỡng. Thoạt nhìn, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có vẻ gần giống người anh em Thiện Nữ U Hồn, nhưng tông màu sáng và lòe loẹt hơn, cảnh quan môi trường nhiều răng cưa hơn.

Gameplay của Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn là kiểu tự động làm nhiệm vụ, tự đánh quái như thường thấy. Game có sự kết hợp giữa đánh quái ngoài bãi và đi phụ bản nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, điểm khiến game thực sự gây khó chịu là các đoạn chuyển cảnh/nạp màn chơi quá nhiều.

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 2

Ngoài ra, các khâu trả nhận nhiệm vụ cũng được xen lẫn bởi các đoạn cắt cảnh và nói chuyện dài dòng lê thê. Nhìn chung, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có tốc độ lên cấp khá chậm và người chơi thường xuyên bị bắt đi lòng vòng làm nhiệm vụ nên dễ gây ức chế cho người thiếu kiên nhẫn.

Nếu chịu được những thứ nêu trên, trò chơi sẽ chiêu đãi bạn nhiều tính năng thú vị ở những level cao như thu thập Kỳ trân Dị bảo, Phi thiên, Pháp bảo, Thời trang, các loại Phó bản có chiều sâu. Dù tốc độ lên level chậm nhưng map của Phàm Nhân Tu Tiên VNG mở rộng tới cấp 100, một điểm rất đáng khen ngợi.

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 3

Nhìn chung, Phàm Nhân Tu Tiên VNG là một game 3D đẹp dù khóa góc nhìn, thiết kế có điểm nhấn riêng, các tính năng tương đối đa dạng nhưng lại khởi đầu chậm chạp làm người chơi cảm thấy dễ nản. Game hiện vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test nên bạn sẽ được tặng rất nhiều Linh thạch, Linh khí, Xu cũng như Pháp bảo xịn để thử nghiệm.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 4Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 5Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 6Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 7Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 8Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 9Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 10Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 11Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 12Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 13Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 14Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản - ảnh 15

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/

>>> Điểm mặt các game mobile đã ra mắt thị trường Việt Nam trong tuần

Bạn nên đọc:

Câu giờ cả tháng, VNG cuối cùng cũng chịu ấn định ngày phát hành Phàm Nhân Tu Tiên

Sản phẩm tiên hiệp tiếp theo phát hành dưới thương hiệu TalkTV của VNG sẽ ra mắt Alpha Test vào tuần sau.

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp thiên về hành động nhập vai do VNG sắp phát hành trong tháng 10 này với hệ thống 4 class khá đặc sắc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.