Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá

Phong Vũ | | 08/04/2018 13:00

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Mộng Kiếm 2 đã chính thức mang thế giới kiếm hiệp Kim Dung dưới một góc nhìn thật khác trở lại với game thủ Việt.

Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá - ảnh 1

Khoảng một tuần nay, kể từ khi Mộng Kiếm 2 bắt đầu chạy Closed Beta, tựa game này đã nhận được vô số sự ủng hộ cùng nhiều ý kiến đánh giá, góp ý để nhà phát hành có thể cải thiện game ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo game thủ. Trong số đó, những thắc mắc về ngày khai mở open beta càng được game thủ quan tâm hơn cả.

Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá - ảnh 2

Mộng Kiếm 2 quả thật đã đi trước một bước khi phát triển được hệ thống auto cho game thẻ tướng võ hiệp, điều mà chưa game nào làm được trước đó. Đặt địa vị vào những game thủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian cày level, hệ thống auto của Mộng Kiếm giúp nhân vật tự động chiến đấu, nhặt đồ, thăng cấp ngày đêm ngay cả khi game thủ tắt máy.

Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá - ảnh 3

Cũng với nhiệm vụ chính là chiêu mộ hiệp khách và sắp xếp đội quân chiến đấu nhưng tựa game này đặc biệt thách thức người chơi phải nắm bắt phẩm chất của mỗi hiệp khách để đề ra chiến thuật chiến đấu cho riêng mình. Với hệ thống 300 hiệp khách, quả thật để phát triển được đội hình mạnh nhất , game thủ không chỉ mơ màng chọn bừa là được.

Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá - ảnh 4

Game thủ trong game không cần phải đơn thương độc mã chiến đấu mà luôn có bên cạnh mình những đồng đội với đội hình thiện chiến nhất trong mọi hoạt động tập thể vô cùng náo nhiệt, sôi động. Những hoạt động như bang hội, đánh boss, chiến đấu liên server ...

Chơi thử Mộng Kiếm 2, xem Tiểu Long Nữ đại chiến cùng Dương Quá - ảnh 5

Hiện người chơi đã có thể tải về và cài đặt để trải nghiệm và khám phá tựa game này ngay trên các kho ứng dụng.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Kiếm Khách VNG cùng Mộng Kiếm 2 ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới sẽ đến tay người chơi trong ngày cuối tuần 08/04.

Game kiếm hiệp tại Việt Nam - Cũ nhưng không bao giờ hết hot

Thời kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ phát hành tại Việt Nam đã đánh dấu sự bùng nổ của dòng game kiếm hiệp cùng sự xuất hiện của vô số tựa game khác nhau. T

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.