Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát

Phong Vũ | | 12/04/2018 16:00

Trong số loạt game mới thời gian gần đây, có thể nói Kiếm Khách Giang Hồ là một sản phẩm khá chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.

Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 1

Sau thời gian chờ đợi khá lâu, những game thủ đang dành sự quan tâm cho Kiếm Khách Giang Hồ đã có thể tải về và trải nghiệm vào sáng ngày hôm nay với máy chủ đầu tiên. Tựa game tiếp theo của Nhà phát hành 1618play mang đến 4 lựa chọn, bao gồm: Lăng Vân, Mị Ảnh, Thiên Hương và Thái Hư.

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với phong cách kiếm hiệp pha chút tiên hiệp, tuy nhiên cảm giác ban đầu khi trải nghiệm tựa game này dường như bị khóa góc nhìn. Dù thực tế trong game không có sự giới hạn nhưng có lẽ do cơ chế tự động thay đổi góc nhìn khiến người chơi gặp khá nhiều trở ngại, nhất là với 1 tựa game nhập vai có bối cảnh kiếm hiệp như vậy.

Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 2

Bù lại, những chi tiết khác của Kiếm Khách Giang Hồ liên quan đến đồ họa đều có chất lượng khá cao. Từ hiệu ứng kỹ năng cho đến cảnh quan môi trường và những hình ảnh về trang phục, thú cưỡi hay cánh đều được tạo hình bắt mắt. Dù các lớp nhân vật được tạo hình với các trang phục khác nhau nhưng dường như tựa game này vẫn bị chi phối bởi tông màu vàng kim khiến việc quan sát trong thời gian dài dễ bị ảnh hưởng đến thị giác.

Ngoài ra, xét về mặt nội dung, Kiếm Khách Giang Hồ mang đến cho người chơi hàng loạt sự kiện, hoạt động đa dạng và hấp dẫn như Trảm Tiên Đồ Ma, Ngũ Hành Nhân Ba, Ám Sát Phe, Tranh Bá Lãnh Địa...Cũng chính vì đề cao tính năng PK trong các hoạt động của trò chơi nên việc liên tục phải đối mặt với tình trạng bị đồ sát không phải là điều hiếm gặp.

Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 3

Bên cạnh lựa chọn so tài với đối thủ trong đấu trường, chỉ một phút lơ là, bạn hoàn toàn có thể trở thành mục tiêu bị công kích bởi kẻ thù từ thế lực đối nghịch dù cho đứng ở bất kỳ vị trí nào, ngoại trừ điểm hồi sinh an toàn.

Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 4Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 5Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 6Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 7Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 8Chơi thử Kiếm Khách Giang Hồ, ức chế vì đứng trong thành cũng bị đồ sát - ảnh 9

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Jun Vũ bất ngờ xuất hiện trong Rules of Survival mobile

Trước khi bảo trì và update chiều nay 14h-16h, Rules of Survival mobile bất ngờ tung hàng loạt clip hài hước với sự xuất hiện của Jun Vũ “tháng năm rực rỡ”.

Trên tay Bá Đạo 3Q ngày đầu Closed Beta: Lại là Tam Quốc biến thể

Mặc dù khai thác bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng Bá Đạo 3Q cũng có những thay đổi nhất định về nguyên tác lịch sử khiến cho người chơi nhiều lúc không...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.