Choáng với người bạn khuyết tật Bồ Đào Nha cụt 2 tay bắn Gungun Online siêu chuẩn

Đinh Mão | | 18/10/2016 16:01

Qua một đoạn clip ngắn quay lại cảnh chơi game Việt Gungun Online, một người bạn khuyết tật nước ngoài đã gửi đi thông điệp lạc quan vào cuộc sống tới những ai có cơ hội được xem những hình ảnh này.

Người bạn xuất hiện trong đoạn clip có tên là Jhon Valdez, hiện đang sống tại Turen, khu vực dành cho người nhập cư Bồ Đào Nha tại Venezuela. Jhon Valdez là người khuyết tật bẩm sinh với 2 cánh tay bị cụt kể từ lúc mới đẻ. Kể từ khi lên 15 tuổi, Valdez đã luôn thể hiện nghị lực sống phi thường để gợi cảm hứng cho những xung quanh.

Choáng với người bạn khuyết tật Bồ Đào Nha cụt 2 tay bắn Gungun Online siêu chuẩn - ảnh 1

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Trong đoạn clip ngắn tầm 1 phút, Jhon Valdez đã gửi tới những người xem lời nhắn nhủ:” Ở đây, tôi muốn cho thấy một minh chứng rằng bất chấp khuyết tật, tôi cũng vượt qua những trở ngại để tiếp tục .... Dưới đây là một đoạn video để hiển thị những gì tôi làm với đôi chân của mình - Chơi một trong những trò chơi yêu thích nhất của tôi là Gungun Online”.

Việc Jhon Valdez chọn lựa Gungun Online làm trò chơi yêu thích của mình quả thực là một điều hết sức bất ngờ và thú vị. Lí do bởi đây vốn là một tựa game Việt được sản xuất dựa theo cảm hứng từ Gunbound, trò chơi bắn súng tọa độ vô cùng “hot” do Asiasoft phát hành cách đây tầm 10 năm. Gungun Online được phát triển bởi Studio Việt VMOGA , có lẽ chính bên phát triển cũng không ngờ rằng họ lại có một khách hàng đặc biệt như Jhon Valdez.

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc thêm các bài viết thuộc Góc Tản Mạn

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Trực tiếp gameplay của Pokemon Sun And Moon ngày đầu ra mắt

Pokemon Sun And Moon đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản, những fan của dòng game có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh gameplay thông qua bài viết này của Infogame.

Trải nghiệm game Việt Ninja Chipmunk: Dồn dập cuốn hút như cuồng phong

Dự kiến ra mắt thị trường quốc tế trong tuần này, Infogame đã có cơ hội để trải nghiệm trước Ninja Chipmunk của Zitga Studio.

Điểm lại những tựa game Việt ra quốc tế gây chú ý nhất trong năm 2016

Trong bài viết này sẽ là 5 cái tên đáng chú ý của làng game Việt đã thử sức tại thị trường quốc tế và thu hút nhiều sự quan tâm từ báo giới nước nhà.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.