Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Phong Vũ | | 27/02/2017 15:08

Theo nguồn tin của Infogame, Chinh Đồ Mobile chính chủ đã cập bến Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Với game thủ Việt, cái tên Chinh Đồ không đơn thuần chỉ là một tựa game online, đó còn là cả tuổi thơ gắn liền với biết bao kỷ niệm. Từng được coi như một trong những tượng đài của làng game với lối chơi đột phá, tính năng vận tiêu và quốc chiến trong tựa game này vẫn được kế thừa và phát triển thêm cho mãi đến tận bây giờ.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam - ảnh 1

Không phải những phiên bản ăn theo như nhiều tựa game mobile khác, Chinh Đồ 1 Mobile vừa được ra mắt tại quê nhà Trung Quốc hồi giữa tháng 5 năm ngoái và liên tục xuất hiện trên nhiều công game lớn. Có thể thấy, sức hút nhất định của Chinh Đồ Mobile chưa từng thuyên giảm qua thời gian. Minh chứng rõ nét nhất là tại công QQ của Tencent hay cổng game di động 4399, 9game ...đều sở hữu số lượng máy chủ lớn với cộng đồng người chơi đông đảo.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam - ảnh 2

Đến với Chinh Đồ Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm nội dung quốc chiến độc đáo với cơ hội nhất thống quốc gia, đăng quang ngôi vị. Người đứng đầu triều đình có thể phong quan chức, chia lương bổng mỗi ngày, tăng thuế, thiết lập liên minh quốc gia, phát động quốc chiến...

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam - ảnh 3

Ngoài ra, tựa game mới này vẫn sở hữu những tính năng quen thuộc từ phiên bản PC như Vận & cướp tiêu (1vs1), Thí luyện (3vs3), Gia tộc chiến (50vs50), Công thành chiến (250vs250), Quốc chiến (toàn bộ người chơi)... và cũng có những tính năng mới lạ như cưỡi xe đạp, đua xe đạp, đá bóng, đua thuyền rồng, cướp gạch, hôi của...Đáng chú ý, Chinh Đồ Mobile cũng áp dụng hệ thống chat voice giúp người chơi thuận tiện giao lưu trong quá trình chiến đấu hay luyện cấp.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam - ảnh 4

Trở lại với nội dung chính, theo nguồn tin riêng của Infogame cho hay, Chinh Đồ Mobile hiện đã hoàn tất quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất.

Tham gia group trao đổi về Chinh Đồ Mobile VNG: https://www.facebook.com/groups/1716736968617674/

>> Không hẹn mà gặp, Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng Võ Lâm Tuyệt Kỹ ra mắt hôm nay

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.