Chinh Đồ 1 Mobile lộ diện trang teaser tại Việt Nam

Phong Vũ | | 16/06/2017 11:04

Cách đây ít phút, trang teaser của Chinh Đồ 1 Mobile đã chính thức lộ diện với những thông tin ban đầu thu hút sự chú ý của game thủ Việt.

Trước đó, Nhà phát hành VNG từng lên tiếng xác nhận về việc phiên bản Việt hóa của Chinh Đồ 1 Mobile hiện đã gần hoàn tất và sẵn sàng ra mắt người chơi vào cuối tháng này. Như vậy, game thủ Việt sẽ sớm có dịp tìm lại được hồi ức một thời của Chinh Đồ, với biết bao kỷ niệm vui buồn cùng bè bạn.

Vẫn phải nói rằng, hiếm có game nào để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng người chơi đến vậy. Đặc biệt, điểm nhấn khi nhắc tới Chinh Đồ là lượng game thủ nữ đông đảo. Đây có thể coi là sự khác biệt của Chinh Đồ khi so sánh với những tựa game nhập vai cùng loại thường phù hợp hơn với cánh mày râu.

Chinh Đồ 1 Mobile lộ diện trang teaser tại Việt Nam - ảnh 1

Trở lại với nội dung chính, mặc dù trang chủ chính thức của Chinh Đồ 1 Mobile mới chỉ dừng lại ở những thông tin ban đầu dạng teaser tại địa chỉ: http://chinhdo.zing.vn/ra-mat-chinh-do/index.html nhưng những tính năng đáng chú ý của tựa game này sẽ lần lượt được giới thiệu trong thời gian tới. Cụ thể, vào ngày 19, 21 và 22/6 tới đây, tính năng quốc chiến hay những chi tiết liên quan đến hệ thống trang bị khác biệt của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ được hé lộ.

Thông tin chi tiết về tựa game mobile này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Khám phá Chinh Đồ 1 Mobile tại:

Trang chủ : http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group trao đổi: https://www.facebook.com/groups/1716736968617674/

>> Chinh Đồ 1 Mobile, khi “người cũ” tái sinh hiện đại và hấp dẫn hơn

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, phiên bản di động của tựa game Chinh Đồ đình đám một thời đã có dấu hiệu được Việt hóa thành công.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Theo nguồn tin của Infogame, Chinh Đồ Mobile chính chủ đã cập bến Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.