Chinh Đồ 1 Mobile, khi “người cũ” tái sinh hiện đại và hấp dẫn hơn

Trinh Trần | | 15/06/2017 16:57

Không chỉ tái sinh nguyên vẹn, Chinh Đồ 1 Mobile còn bổ sung thêm những tính năng mới hiện đại, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị hơn.

Chinh Đồ, tượng đài game nhập vai quốc chiến từng gây chao đảo làng game Việt vào những năm 2009 - 2012 từng là tựa game khiến bao game thủ Việt mất ăn mất ngủ.

Hẳn, mọi người sẽ không thể quên tính năng Quốc chiến, một tính năng cho phép hàng nghìn người chơi cùng server tham gia PK cùng một lúc.

Tham gia vào sự kiện Quốc chiến khốc liệt ấy, không chỉ là các cá nhân, mà còn là hàng ngàn bang hội hùng mạnh đại diện cho quốc gia của riêng mình.

Bên cạnh đó, một khi đã tham gia thế giới Chinh Đồ, bất kỳ ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một mối nhân duyên hảo hợp. Nhiều fan của Chinh Đồ ngày ấy đều công nhận tính năng kết hôn trong game đã giúp con đường chinh phục thiên hạ của họ thêm lãng mạn và ngày càng có sức hấp dẫn.

Chinh Đồ 1 Mobile, khi “người cũ” tái sinh hiện đại và hấp dẫn hơn - ảnh 1

Quốc chiến, tính năng "vạn người mê" của Chinh Đồ một thời

Đua xe đạp hay tắm tiên tuy là hai tính năng đơn giản, nhưng lại có sức thu hút kỳ lại đối với người chơi. Không chỉ chơi chung cùng nhiều người, mà kết thúc đợt tắm hay cuộc đua, điểm thưởng kinh nghiệm mà game thủ nhận được có thể rất lớn.

4 tính năng trên là những điều khiến game thủ Chinh Đồ một thời quên ăn quên ngủ. Với game thủ ngày nay mà nói, khi nhắc lại các tính năng trên, một trời kỷ niệm ùa về với những ký ức vừa vui vẻ, hài hước và những cảm xúc khó nói thành lời.

Trải qua 4 năm, tựa game Chinh Đồ ngày nào tưởng như đã vào dĩ vãng. Cũng có lúc, nó tưởng như được tái sinh trong Chinh Đồ 2, một sản phẩm do nhà phát hành Soha Game phát hành, nhưng game thủ vừa vui mừng đã vội thất vọng, bởi trong game mới gần như không có bóng dáng của “người cũ”. Phiên bản mobile này xa lạ hoàn toàn với phiên bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên, hôm nay, một điều chắc chắn, Chinh Đồ huyền thoại thủa xưa đã trở về nguyên vẹn, trên phiên bản mới với cái tên Chinh Đồ 1 Mobile.

Ngoài 4 tính năng huyền thoại kể trên, ở Chinh Đồ 1 Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm lại những gì đã có trên PC một thời để cảm nhận được đúng cái hồn của sản phẩm năm xưa.

Ngoài ra, các tính năng quen thuộc khác từ phiên bản PC như Vận và cướp tiêu (1vs1), Thí luyện (3vs3), Gia tộc chiến (50vs50), Công thành chiến (250vs250), Quốc chiến (toàn bộ người chơi)... rồi đá bóng, đua thuyền rồng, cướp gạch, hôi của... đến khâu y phục cơ bản của nhân vật, những món trang bị, trường cảnh môi trường... cũng được bảo toàn nguyên vẹn.

Có thể nói, năm 2017 này, thương hiệu Chinh Đồ lẫy lừng ngày nào sẽ thực sự trở lại. Các fan sẽ được sống lại kỷ niệm một thời cùng tựa game “chính chủ”, với những trải nghiệm vô cùng thân quen đến từng chi tiết.

Chinh Đồ 1 Mobile, khi “người cũ” tái sinh hiện đại và hấp dẫn hơn - ảnh 2

Chinh Đồ 1 Mobile mang lại nguyên vẹn các giá trị của Chinh Đồ PC, nhưng hiện đại và hấp dẫn hơn

Tuy nhiên, dù giữ nguyên cái hồn và cốt cách, Chinh Đồ 1 Mobile hồi sinh trong năm 2017 chắc chắn sẽ có những tính năng mới hiện đại hơn, mới hơn để phù hợp với sự phát triển của công nghệ và yêu cầu của người dùng.

Đó là việc sử dụng hình thức thao tác điều khiển kết hợp phím nhấn và phím ảo. Trong đó các phím ảo để sử dụng kỹ năng chiến đấu, và còn nhấn một điểm trên bản đồ di chuyển nhân vật.

Trò chơi có thiết kế kỹ năng theo từng tổ nhóm, mỗi tổ gồm 3 kỹ năng chủ động. Điều này giúp người chơi dễ dàng thay đổi cho tình huống PVP hoặc PVE riêng biệt.

Và để hệ thống quốc chiến trở nên chân thực và lôi cuốn hơn, Chinh Đồ 1 Mobile cũng áp dụng hệ thống chat voice, cho phép mọi người chơi nói chuyện với nhau, la hét hay chỉ huy chiến dịch. Với điếm nâng cấp thú vị này, hẳn những trận quốc chiến, song đấu sẽ cực kỳ sôi động và huyên náo.

Có thể, nói, với các game thủ, cuộc trở lại của Chinh Đồ lần này được ví như sự tái sinh nguyên vẹn của “người cũ”, người từng mang đến cho họ những rung động mãnh liệt, nhưng trong một vẻ đẹp mới, hiện đại, tươi trẻ và tạo nên cảm xúc mới mãnh liệt hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group trao đổi: https://www.facebook.com/groups/1716736968617674/

Trinh Trần

>> Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Trang chủ Chinh Đồ mở lại, ngày ra mắt Chinh Đồ Mobile VNG không còn xa?

Theo thông tin trước đó NPH VNG hồi sinh Chinh Đồ với phiên bản Mobile, sáng ngày hôm qua 9/3/2017 VNG bất ngờ cho ra mắt trang chủ Chinh Đồ Mobile. Đây là dấu hiệu...

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, phiên bản di động của tựa game Chinh Đồ đình đám một thời đã có dấu hiệu được Việt hóa thành công.

Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Theo nguồn tin của Infogame, Chinh Đồ Mobile chính chủ đã cập bến Việt Nam thành công và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.