Chiến Quốc Bá Nghiệp “so găng” cùng Truy Kích Mobile hôm nay

Phong Vũ | | 21/03/2017 08:44

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Chiến Quốc Bá NghiệpTruy Kích Mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong ngày hôm nay với phiên bản Open Beta.

Chiến Quốc Bá Nghiệp – Game mobile quốc chiến chân thực nhất


Là một game mobile nhấn mạnh vào tính năng toàn dân quốc chiến, Chiến Quốc Bá Nghiệp cho phép người chơi chọn lựa quốc gia ngay từ khi mới bắt đầu. Với 6 nước lớn nổi danh trong thời Chiến Quốc gồm: Nguỵ, Tần, Sở, Tề Triệu, Yến, mỗi người chơi cũng sẽ lựa chọn vũ khí và lối đánh phù hợp với bản thân, sẵn sàng tung hoành trên con đường trở thành Quốc Vương, bảo vệ chủ quyền quốc gia, lãnh thổ.

Chiến Quốc Bá Nghiệp “so găng” cùng Truy Kích Mobile hôm nay - ảnh 1

Do đều theo hướng game quốc chiến, một số người chơi nhận xét Chiến Quốc Bá Nghiệp có nhiều điểm khá giống với Lục Long Tranh Bá 3D nhưng được cải thiện hơn về tốc độ đánh quái và lên cấp. Không thăng cấp quá nhanh như nhiều game có trang bị auto cũng không theo tốc độ quá chậm dễ gây chán nản, Chiến Quốc Bá Nghiệp đảm bảo tiết tấu chuẩn xác, được tính toán hợp lý. Thêm vào đó là hệ thống gameplay đa dạng đòi hỏi người chơi phải thuộc dạng 'dân cày chính hiệu' mới có thể đồng hành lâu dài cùng game.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Truy Kích Mobile – Game chuẩn FPS góc nhìn thứ nhất

Nếu như các bạn từng chơi qua Truy Kích phiên bản Web các bạn hẳn sẽ nhân ra Truy Kích Mobile đã kế thừa tất tinh tuý nhất, thu gọn nó lại thành một phiên bản trên điện thoại nhỏ gọn nhưng vẫn đầy tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, siêu sắc nét và chân thực với độ phân giải lên tới 4K. Đây cũng chính là lý do khiến sản phẩm này dễ dàng đánh bật các đối thủ cùng thể loại.

Chiến Quốc Bá Nghiệp “so găng” cùng Truy Kích Mobile hôm nay - ảnh 2

Về cơ bản, lối chơi trong Truy Kích Mobile là sự tổng hợp từ những sản phẩm FPS hàng đầu trên thế giới như Đột Kích, Counter Strike Online, hay các game bắn súng nhập vai khác. Đặc biệt hơn, Truy Kích Mobile mở giới hạn thi đấu từ con số 5vs5 lên sân chơi rộng hơn là 8vs8. Trò chơi này cũng nổi tiếng với chế độ đặt bom C4 theo chuẩn esports quốc tế.

Trang chủ: http://truykichmobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Dòng game nhập vai quốc chiến, nơi game thủ Việt thỏa chí bá nghiệp

Khác với thể loại nhập vai truyền thống, những game online quốc chiến cho phép người chơi có thể ngồi lên vương tọa và trị vì lãnh thổ.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam

Theo tin mới nhận, tựa game mobile online Bắc Lương Hãn Đao Hành đã được mua về Việt Nam, đổi tên thành Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.