Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt trên iOS, đổi tên thành Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Phong Vũ | | 19/06/2017 11:21

Đồng thời, hàng loạt nội dung hấp dẫn được mong đợi thời gian vừa qua như Phi Phong, La Phong...và toàn bộ phụ phản mới cũng sẽ ra mắt trong dịp này.

Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt trên iOS, đổi tên thành Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - ảnh 1

Giao diện đăng nhập mới

Sau gần 3 tháng ra mắt game thủ Việt, Chiến Quốc Bá Nghiệp là một trong số ít những game mobile tập trung khai thác nội dung quốc chiến vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người chơi. Theo thông tin vừa được xác nhận, phiên bản iOS sẽ chính thức ra mắt trong ngày mai 20/06 và đồng thời Xuân Thu Truyền Kỳ 3D cũng được lựa chọn là tên gọi mới của tựa game này.

Đây là một tín hiệu không thể vui hơn, đặc biệt với những game thủ vẫn đang trông đợi phiên bản iOS trong suốt thời gian vừa qua. Có thể nói, Nhà phát hành Vtap đã phải chịu khá nhiều áp lực từ phía cộng đồng khi nỗ lực hết mình để đưa Xuân Thu Truyền Kỳ 3D đên kho ứng dụng App Store. Và những cố gắng đó cuối cùng cũng đem lại kết quả như mong đợi.

Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt trên iOS, đổi tên thành Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - ảnh 2

Phi Phong mới xuất hiện trong Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Được biết, phiên bản iOS sắp ra mắt sẽ được đồng bộ hóa với Android và người dùng của 2 hệ điều hành này có thể trải nghiệm chung cùng một máy chủ. Cùng với phiên bản iOS, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể về mặt nội dung cũng như tính năng game. Với mong muốn mang tới sự trải nghiệm thuận lợi cho người chơi, phía Nhà phát hành đã có những hiệu chỉnh để tối ưu hóa hệ thống.

Theo chia sẻ từ Nhà phát hành, máy chủ mới sẽ được khai mở để chào đón phiên bản iOS. Đây cũng là dịp để những người chơi mới có dịp tiếp cận làm quen và khám phá những nội dung hấp dẫn trong Xuân Thu Truyền Kỳ 3D. Ngoài ra, hàng loạt hoạt động sự kiện thú vị với phần thưởng phong phú như Phúc lợi phiên bản mới, thưởng đăng nhập cũng sẽ liên tục diễn ra trong dịp này.

Chiến Quốc Bá Nghiệp ra mắt trên iOS, đổi tên thành Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - ảnh 3

Đôi nét về Xuân Thu Truyền Kỳ 3D

Xuân Thu Truyền Kỳ 3D là phiên bản big update của Chiến Quốc Bá Nghiệp - game mobile 3D MMORPG với tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, dựa theo tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành của nhà văn internet nổi tiếng Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Là một gMO bom tấn được mua về Việt Nam với giá 1 triệu đô, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sở hữu nhiều yếu tố xứng đáng cho game thủ đặt kỳ vọng. Game do Puppet phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trang Chủ, tải game: http://www.cqbn.mobi

Zalo chính thức: 0968.338.880

Group facebook chính thức: https://goo.gl/o7HWa0

Link tải Android: Tại đây

Link tải iOS: Tại đây

>> Chiến Quốc Bá Nghiệp: Bí kíp làm chủ thế trận trong Quốc chiến

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bí kíp tăng cấp thần tốc cho game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp

Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp người chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp tăng cấp nhanh chóng để chuẩn bị hành trang vững chắc cho ngày Open Beta chính thức 21/3/2017...

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ

Game nhập vai luôn luôn là một thể loại lôi cuốn người chơi, song hãy là một game thủ thông thái khi biết chọn lựa những tựa game đáng chơi để mà trải nghiệm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.