Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam

| 13/02/2017 19:00

Theo tin mới nhận, tựa game mobile online Bắc Lương Hãn Đao Hành đã được mua về Việt Nam, đổi tên thành Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Theo dự kiến, Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ ra mắt game thủ ngayh trong tháng 2 này, nhưng hiện tại các thông tin cơ bản của game như trang chủ, ảnh Việt hóa vẫn chưa xuất hiện.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Chiến Quốc Bá Nghiệp là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Dodjoy và do Acingame phát hành. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng “Bắc Lương Hãn Đao”, hứa hẹn xây dựng chính xác thế giới quan và cốt truyện của nguyên tác, đưa người chơi tới một thời kỳ loạn thế, trải nghiệm nội dung gameplay quốc chiến đỉnh cao ngay trên nền tảng di động.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Một trong những ưu điểm gameplay đáng chú ý đầu tiên ở Chiến Quốc Bá Nghiệp chính là hệ thống quốc chiến cực kỳ quy mô. Trò chơi có phân chia 3 thế lực quốc gia chính để người chơi lựa gia nhập bao gồm Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương. Hoạt động quốc chiến sẽ được phát động mỗi ngày một lần, người chơi ở 1 quốc gia có thể lựa chọn hỗ trợ 1 trong 2 quốc gia còn lại lúc đang có giao tranh.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 3

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu nhiều tính năng thuộc hệ thống quốc gia như phong quan tiến chức, mỗi nước lại có quốc vương và vương hậu, xây dựng thành chì và hưởng đủ mọi lợi tức tương ứng. Quá trình tham gia quốc chiến cũng rất đông vui, người chơi sẽ được đồng hành với hàng trăm người chơi khác thuộc cùng quốc gia mình đi PVP kịch liệt, rồi theo dõi vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 4

Trên phương diện đồ họa, Chiến Quốc Bá Nghiệp có chất lượng hình ảnh tốt, xây dựng 3D hoàn chỉnh, có hỗ trợ góc camera 360 độ tự do. Phong cách thiết kế hình ảnh của game mang đậm kiểu cách Trung Quốc cổ đại, khung cảnh rộng lớn, công trình kiến trúc hoành tráng, mỗi mô hình 3D đều có độ chi tiết rất cao, sắc nét.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 5Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 6Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam - ảnh 7

Trang chủ tiếng Trung: http://bl.acingame.com/

Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/thewarringstates/

>>> VLTKm: Côn Lôn nên chọn thuộc tính Trang Bị nào, Đá Hồn nào?

Bạn nên đọc:

Valentine có là ngày “kinh hoàng” của dân FA?

Nếu cứ nghĩ ngày lễ tình nhân, ngày hạnh phúc của các lứa đôi, dân FA sẽ gặm nhấm nỗi buồn cô đơn hay lập đàn cầu mưa thì có thể bạn đã lầm rồi nhé!

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.