Chiến Quốc Bá Nghiệp: Bí kíp làm chủ thế trận trong Quốc chiến

| 23/03/2017 00:00

Quốc chiến là hoạt động nổi bật nhất và hấp dẫn game thủ nhất Chiến Quốc Bá Nghiệp, muốn giành chiến thắng trong Chiến quốc không chỉ cần có bình hùng tướng mạnh mà còn cần có chiến lược khôn ngoan. Vậy chiến lược ở đây là gì?

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Bí kíp làm chủ thế trận trong Quốc chiến - ảnh 1

Muốn đánh thắng quốc chiến không khó, chỉ cần không quá ham giết người và chú ý những điểm dưới đây:

1. Quốc chiến bắt đầu vào 20 giờ hàng ngày, 19 giờ 55 là lúc các quốc gia và liên minh phe tiến công phải tập hợp tại NPC đại tướng Kiếm Môn Quan nước địch. Đến 20 giờ, đồng loạt nhấn Di chuyển, sau đó đồng loạt tấn công đại tướng Kiếm Môn Quan. Chú ý chỉ nên đánh NPC đại tướng Kiếm Môn Quan chứ không giết người.

2. Khi điểm sinh mạng của đại tướng Kiếm Môn Quan xuống mức thấp, cần 1 quan viên có thể dùng Hổ phù chạy đến chỗ Thành Tây đại tướng. Khi đại tướng Kiếm Môn Quan chết, lập tức dùng Hổ phù triệu tập đại quân đến đó. Lúc này vẫn chỉ đánh NPC Thành Tây đại tướng, đừng nên giết người.

3. Khi Thành Tây đại tướng chết, hãy đồng loạt chạy về Tây Môn thủ tướng, chỉ đánh Tây Môn thủ tướng, đừng giết người.

4. Khi điểm sinh mạng của Tây Môn thủ tướng xuống thấp, cần 1 quan viên có thể dùng Hổ phù chạy đến NPC Tướng quân đài. Lúc Tây Môn thủ tướng chết, lập tức dùng Hổ phù triệu tập đại quân đến Tướng quân đài. Chỉ đánh Tướng quân đài, không giết người.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

5. Khi điểm sinh mạng của Tướng quân đài xuống thấp, cần 1 quan viên có thể dùng Hổ phù chạy đến NPC Đại tướng quân vương. Khi Tướng quân đài chết, lập tức dùng Hổ phù triệu tập đại quân đến chỗ Đại tướng quân vương. Chỉ đánh Đại tướng quân vương, không giết người.

6. Khi nước ta tiến công Đại tướng quân vương nước địch, cần chú ý điểm sinh mệnh của NPC Tướng quân đài. Nếu Tướng quân đài bị nước địch đánh trở lại, Đại tướng quân vương sẽ thành vô địch. Nên nước ta cần tiếp tục tấn công Tướng quân đài.

Tuyến đường tiến công quốc chiến:

1. Kiếm Môn Quan đại tướng→Thành Tây đại tướng→Tây Môn thủ tướng→Tướng quân đài→Đại tướng quân vương

2. Kiếm Môn Quan đại tướng→Thành Đông đại tướng→Đông Môn thủ tướng→Quân cơ các→Đại tướng quân vương

Chú ý: Những quan viên có thể dùng Hổ phù gồm: Quốc vương, Vương hậu, Đế sư, Đại trụ quốc. Phe tiến công trong quốc chiến không nên đi giết người, chỉ đánh NPC.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

>>> Những gì bạn cần biết về thuộc tính trang bị thú cưỡi trong VLTKm

Bạn nên đọc:

Làm thế nào để tăng lực chiến nhanh nhất trong Chiến Quốc Bá Nghiệp?

Lực chiến chắc chắn là yếu tố quan trong bậc nhất trong Chiến Quốc Bá Nghiệp, vậy làm sao để tăng lực chiến nhanh nhất trong tựa game này?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.