Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ

Phong Vũ | | 11/04/2018 15:14

Đến từ thành phố biển Quảng Ninh, chàng trai “lão làng” của Au Stars khác hẳn với hình ảnh “công từ đất mỏ” mà ngược lại, bạn ấy cực giản dị, nhiệt tình và chân thành.

Được biết điều tâm huyết nhất của Quang Nhật trong Au Stars là gây dựng fam Gia Đình, cùng mọi người tạo ra một ngôi nhà ngày càng gắn bó và lớn mạnh. Quang Nhật chia sẻ: “Tâm huyết của mình là xây dựng được một góc nhỏ để cùng mọi người chia niềm vui, sẻ nổi buồn – chính là fam Gia Đình.”
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 1
Tiêu chí của Fam cũng chính như tên gọi vậy, bạn chỉ cần thân thiện và gắn bó với mọi người là đã có thể gia nhập ngôi nhà nhỏ này rồi!
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 2
Quang Nhật còn cho biết thêm: “Kể từ ngày thành lập với chỉ một vài thành viên, giờ đây chúng tớ đã có rất nhiều bạn bè trên khắp mọi vùng của đất nước”.
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 3
Là một chủ fam, Quang Nhật luôn cố gắng để kết nối các thành viên với nhau, chính vì vậy mà Gia Đình được nhắc đến là một nơi luôn tràn ngập yêu thương, chân thành và sự sẻ chia. Chính vì vậy nếu có dịp bạn hãy ghé qua Gia Đình (ID 4584) để gặp gỡ những người bạn dễ thương này nhé!
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 4
Với nhiều người, thế giới game chỉ là ảo và bạn bè trong game cũng không thực. Nhưng Quang Nhật quan niệm: “Trong thế giới Au Stars, nó cũng giống như cộng đồng thu nhỏ ngoài đời thực, có người này người kia. Những người quen của tớ cũng vậy, có những người chỉ là thoáng qua nhưng với những ai “hợp cạ” thì xem nhau như anh chị em vậy.”
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 5
Gắn bó với Au Stars được hơn một năm, Quang Nhật đã có couple trong game cực dễ thương. Với Nhật thì tình yêu hay tình bạn trong game đều có thể sẽ là thực sự nếu chúng ta không vụ lợi, chân thành với nhau là đủ.
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 6
Được biết, người mà Quang Nhật thần tượng trong cuộc đời mình chính là Mẹ. Người luôn ủng hộ và dõi theo mọi bước đi của Nhật.
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 7
Ngoài việc chơi Au Stars, thời gian rảnh Quang Nhật thường nghe nhạc và lướt vi vu ngoài bờ biển, vì nhà bạn ấy ngay sát vịnh Hạ Long nên không khí vô cùng trong lành và dễ chịu.
Chàng chủ Farm trong Au Stars: Cuộc đời mình thần tượng nhất là Mẹ - ảnh 8
Quang Nhật chia sẻ thêm, trong thời gian tới bạn ấy sẽ đi một số nơi và gặp gỡ các thành viên chủ chốt của Fam, chính vì vậy bạn đừng ngần ngại mà gia nhập Fam Gia Đình và làm quen với chủ fam dễ mến này ngay từ hôm nay nhé!
Phong Vũ
Bạn nên đọc:

Ra mắt chưa được bao lâu, Au Stars đã xuất hiện tình trạng lừa đảo mua bán code

Tình trạng lừa đảo mua bán code trong cộng đồng Au Stars ngày càng xuất hiện tràn lan ảnh hướng xấu đến niềm tin game thủ.

AU Stars - phiên bản chính thống của Audition trên di động ra mắt vào tháng 10

AU Stars – tựa game nhảy được coi là phiên bản Audition chính thức trên di động sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 10 này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.