Cha đẻ Bắt Chữ ra mắt sản phẩm game giải đố 3D đầu tay

Hữu Phong | | 10/11/2017 10:00

Ba năm sau thành công của Bắt Chữ, anh Nguyễn Bá Thành đã giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ studio mới chỉ vừa thành lập cách đây 5 tháng.

Năm 2014, game thuần Việt Bắt Chữ ra mắt trên nền tảng Android và đã nhanh chóng gặt hái được thành công rực rỡ, đạt khoảng 10 triệu lượt tải trước khi bị gỡ khỏi Play Store. Liền sau đó, dự án Bắt Chữ Online đã ra đời nhưng không thu được kết quả khả quan và được chính anh Nguyễn Bá Thành thừa nhận là 'dự án thất bại'.

Ba năm sau thành công đó, cái tên Nguyễn Bá Thành trở nên kín tiếng hơn với các dự án game vừa và nhỏ cho Android và iOS. Mới đây, trên Facebook cá nhân, người ta mới lại thấy CEO của WePlay ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Cube Rogue.

Cha đẻ Bắt Chữ ra mắt sản phẩm game giải đố 3D đầu tay - ảnh 1

Điều đáng chú ý là Cube Rogue được tạo ra bởi một studio hoàn toàn mới do anh Bá Thành và các cộng sự thành lập cách đây chỉ 5 tháng trước. Trò chơi là một game giải đố trí tuệ 3D đầu tiên được tạo ra bởi anh Bá Thành. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi là vượt qua các cạm bẫy, giải các câu đố về địa hình, thu thập vàng và cứu những nhân vật hộp khác.

Điểm khó của trò chơi là bạn sẽ không biết lúc nào rơi vào cạm bẫy và phải dò dẫm tìm đường từng bước một. Chỉ một sơ sẩy sẽ buộc người chơi phải đi lại từ đầu rất vất vả, đúng như ý đồ của anh Bá Thành là tạo ra một sản phẩm " trường phái voxel, thể loại giải đố hardcore giúp trí não được mài sắc và cảm nhận các thông điệp qua mỗi lần game over"

Cha đẻ Bắt Chữ ra mắt sản phẩm game giải đố 3D đầu tay - ảnh 2

Chia sẻ về dự án mới và studio mới, anh Bá Thành cho biết " muốn truyền đi những thông điệp tốt đẹp của cuộc sống và góp phần thay đổi cách nhìn của xã hội về ngành game Việt. CraftMob sẽ tiếp tục sứ mệnh làm game giàu tính nhân văn để cho ra mắt những sản phẩm giàu năng lượng sống tích cực, lan truyền những thông điệp về sự yêu thương, bao dung và tha thứ."

Tải game: Android | iOS

>>> VNG đưa game Việt xâm chiếm hội chợ Thái Lan Gameshow Big Festival 2017

XXXHUYXX

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.