CFL The Legends Playoff – Kịch tính và nảy lửa với lượt trận Bảng A

Phong Vũ | | 16/11/2017 15:01

Lượt trận đầu tiên của vòng playoff Crossfire Legends The Legends của bảng A đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

Cuộc tìm kiếm 6 đội game Crossfire Legends xuất sắc để cùng Ahihi Team và Dragon tranh tài tại The Legends đã chính thức diễn ra hôm 14/11 vừa qua. Ngày thi đấu này đã diễn ra 2 trận đấu của bảng A với cuộc đối đầu giữa: Head Hunter vs FD Gaming, Hope Stars vs Spirit. Dù là thi đấu Bo2 và không có kết quả hòa nhưng cả hai trận đấu đã mang lại cho người xem những trận đấu súng cực kỳ kịch tính và sôi nổi.

CFL The Legends Playoff – Kịch tính và nảy lửa với lượt trận Bảng A - ảnh 1

1. HOPE STAR VS SPIRIT: 2 - 0

Ở Map đầu tiên Bão Sa Mạc, đây là show diễn đấu sniper giữa 2 snipers xuất sắc là Đỗ Thành (Hope Star) và Phước T (Spirit). Tuy nhiên Đỗ Thành đã có 1 ngày thi đấu đỉnh cao khi chiếm thế thượng phong trong hầu hết các pha đấu súng, bên cạnh đó còn đem về rất nhiều entry kill cho Hope Star. Trận đấu kết thúc với tỷ số 10-4 nghiêng về Hope Star.

CFL The Legends Playoff – Kịch tính và nảy lửa với lượt trận Bảng A - ảnh 2

Qua map 2 Trạm phát sóng thì Spirit chỉ đánh bombsite B nhưng cặp đôi xạ thủ của HopeStar đã liên tục giữ vững được bombsite B. Sniper Phước T thi đấu không thành công trong lượt trận đầu tiên ra quân góp phần khiến cho Spirit mất đi hỏa lực mạnh mẽ.

Kết quả: Hope Stars 9 - 9 Spirit (extra round HS 3 - 3 Spirit team, Golden round: Hope Stars win)

2. HEAD HUNTER VS FD GAMING: 2-0

Trong trận đầu tiên ở map Trạm vệ tinh giữa FD Gaming với Head Hunter thì 2 sniper từ cả 2 đội đã thay phiên nhau tỏa sáng, bên cạnh đó là 1 pha bắt 4 người ở bombsite A của LKT. Thế trận rất giằng co giữa 2 bên cho tới hết hiệp thi đấu thứ nhất. Sang hiệp thi đấu thứ 2, với sự tỏa sang cực kì mạnh mẽ của ThangBieu và VinhVang. Head Hunter đã có 1 chiến thắng thuyết phục ở map thi đấu thứ nhất.

CFL The Legends Playoff – Kịch tính và nảy lửa với lượt trận Bảng A - ảnh 3

Ở map thi đấu thứ 2 Bão sa mạc, ThangBieu cùng các người đồng đội Head Hunter đã đè bẹp FD Gaming 1 cách dễ dàng với những pha rush A long cực kì nhanh khi ở bên phía BL và sự phòng thủ cực kì chắc chắn ở bên phía GR. FD Gaming hầu như không có cơ hội phản kháng, có những round đấu mà họ bị móc tới tận nhà BL và rớt bomb tại đó. Tuy nhiên, FD Gaming vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước để cố gắng giành slot vào chung kết giải đấu The Legends.

Kết quả:

Map 1: Trạm Vệ tinh: Head Hunter 10 - 7 FD Gaming

Map 2: Bão Sa mạc: Head Hunter 10 - 7 FD Gaming

Highlights ngày thi đấu đầu tiên của bảng A

Chỉ mới 2 trận đầu tiên của Bảng A nhưng chúng ta đã được chứng kiến những màn đấu súng kịch tính và nãy lửa. Những lượt trận tiếp theo của vòng playoff The Legends chắc chắn sẽ không kém 2 trận đấu này. Xạ thủ nhớ chú ý đón xem trực tiếp trên kênh YouTube CrossFire Legends TV nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

NPH VNG “Săn Lùng Caster” cho Crossfire Legends

Nếu các bạn đang có mong muốn trở thành một caster game chuyên nghiệp ở Việt Nam thì đây sẽ là một cơ hội không thể tốt hơn.

7 khẩu súng độc đáo dòng SMG, sở hữu nhiều đạn nhất trong CrossFire Legends

Dòng súng SMG trong CrossFire Legends nổi tiếng sở hữu băng đạn có sức chứa lớn, phug hợp với đa số game thủ thích làm trùm trong các chế độ đấu PVE, AI.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.