CFL: Đánh giá M4A1 – Noble Dragon, vẻ quyền quý tiềm ẩn đường đạn tuyệt sát

Phong Vũ | | 10/01/2018 08:00

Xuất hiện trong vòng quay hero tháng 1 vừa qua, nếu bạn yêu thích một vũ khí giảm thanh ổn định và có sát thương khá, đừng bỏ qua M4A1 – Noble Dragon trong CrossFire Legends.

Nhắc tới M4A1-Noble Dragon, đây là vũ khí thuộc dòng rifle phẩm chất cam hiếm. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt với màu vàng óng cùng những chi tiết chạm khắc nổi bật, khẩu súng này còn sở hữu hàng loạt hiệu ứng cộng thêm như tăng tốc độ thay đạn, cộng 100% EXP và 25% GP sau mỗi trận đấu.

CFL: Đánh giá M4A1 – Noble Dragon, vẻ quyền quý tiềm ẩn đường đạn tuyệt sát - ảnh 1

So sánh với phiên bản Predator, M4A1 – Noble Dragon có chỉ số sát thương, chính xác, khả năng xuyên thấu, tốc độ thay đạn và lượng đạn kém hơn. Tuy nhiên, trang bị này nhỉnh hơn về mức độ ổn định, điều đặc biệt cần thiết khi những người chơi muốn thể hiện kỹ năng đơn đấu trong chế độ PvP.

Theo đánh giá của nhiều người chơi, không chỉ riêng M4A1 mà cả bộ súng trong dòng Noble Dragon này đều vượt trội hơn hẳn so với Ultimate Gold. Cũng cần nhắc thêm về M4A1 Noble Gold, dù không có quyền lợi VIP như bản Transformer gốc nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các thông số khủng không kém gì hàng VIP “xịn” cả. M4A1 Noble có khả năng giảm thanh tốt, bắn cực kỳ êm lại dễ dàng có được chỉ với một chút may mắn thông qua vòng quay hero tháng 1 vừa ra mắt trong Crossfire Legends.

CFL: Đánh giá M4A1 – Noble Dragon, vẻ quyền quý tiềm ẩn đường đạn tuyệt sát - ảnh 2

Hãy nhớ rằng vòng quay tháng 1 sẽ tồn tại trong vòng 60 ngày, có thời gian lâu hơn so với các vòng quay vào hồi năm ngoái nên cơ hội để bạn sở hữu những trang bị khủng lần này cũng sẽ cao hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CFL The Legends – Đẹp trai chơi game hay, Ahihi được hot girl ủng hộ

Chưa biết Ahihi Team có lên ngôi vô địch The Legends 2017 hay không nhưng họ đã là nhà vô địch trong việc chiếm được cảm tình từ các hot girl xinh đẹp của cộng...

Dép Tổ Ong huyền thoại, vũ khí cận chiến siêu bựa trong Crossfire Legends

Phiên bản 2.0 của Crossfire Legends không chỉ gây được sự chú ý bởi những nội dung cập nhật mới mà còn phải nhắc tới nhiều trang bị ấn tượng, Dép Tổ Ong...

http://infogame.vn/banner_click.php?id=40

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.