CFL – Cổ vũ U23 VN, chờ đợi phiên bản mới nhận ngay AA12 Buster vĩnh viễn

Phong Vũ | | 23/01/2018 15:24

Xạ thủ có muốn sở hữu AA12 Buster vĩnh viễn không? Nếu muốn thì chỉ cần đăng nhập vào game CrossFire Legends các ngày sẽ được thôi.

Để chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào bán kết U23 châu Á và phiên bản mới của CrossFire Legends sắp ra mắt, NPH VNG tung ra sự kiện rất hấp dẫn với phần quà đó là AA12 Buster vĩnh viễn. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày hôm này 23/1 đến hết ngày 01/2.

CFL – Cổ vũ U23 VN, chờ đợi phiên bản mới nhận ngay AA12 Buster vĩnh viễn - ảnh 1

Để tham gia sự kiện này, tất cả xạ thủ chỉ cần đăng nhập vào CFL mỗi ngày và nhận các mảnh ghép của AA12 Buster. Sau khi điểm danh 7 ngày, nhận đủ các mảnh ghép, xạ thủ có thể ghép lại và nhận được AA12 Buster vĩnh viễn một cách hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là vũ khí mà các xạ thủ có thể sử dụng để tăng cường thực lực cho bản thân trong phiên bản Sinh Tồn mới của Crossfire Legends.

Trong thời gian này, chúng ta cũng không nên bỏ qua giải đấu Quốc tế của CFM sử dụng mode sinh tồn để thi đấu - Giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018 - CFM Island Training World Championship 2018. Giải đấu này sẽ diễn ra từ 24 – 28/1 tại Thượng Hải Trung Quốc. Việt Nam có đội tuyển gồm 4 thành viên tham gia là HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh. Các trận đấu của giải sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Youtube CrossFire Legends TV.

Ngoài ra, còn thêm sự kiện ủng hộ trận bán kết U23 Việt Nam vs U23 Quata đang diễn ra chiều nay. Đội tuyển VN thắng NPH VNG sẽ toàn server D.E Toys (Vĩnh Viễn). Tổng số bàn thắng là 2 sẽ tặng thêm Gloves-Gold (VV). Tổng số bàn thắng là 3 trở lên sẽ plus thêm AR15 - Royal Dragon (30 ngày). Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ các xạ thủ CFL Việt Nam thi đấu nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.