CFL: Cơ hội trong ngày cuối để nhận bảo vật vô cực

Phong Vũ | | 13/05/2018 09:37

Chủ nhật ngày 13/05 cũng là ngày cuối trong đợt sự kiện đang diễn ra của CrossFire Legends, với cơ hội sở hữu nhiều phần quà rất giá trị dành cho các xạ thủ.

CFL: Cơ hội trong ngày cuối để nhận bảo vật vô cực - ảnh 1

Theo đó trong thời gian diễn ra sự kiện, khi nạp 200 gem, các xạ thủ sẽ nhận được găng tay Titan 7 ngày + Đá thức tỉnh RPK Inferno 5 viên + Đá thức tỉnh MSG 90 Beast 5 viên và với mốci nạp 500 gem, phần quà sẽ là B.C Constantine 7 ngày + Fury Bow 7 ngày + Đá thức tỉnh Thompson Inferno 5 viên + Đá thức tỉnh B.C Axe Beast 5 viên.

CFL: Cơ hội trong ngày cuối để nhận bảo vật vô cực - ảnh 2

Hàng loạt phần quà giá trị trong sự kiện cuối tuần này

Cách nhận quà: vào phần "HĐ" trong game, chọn nút "Nạp 200 gem-Sự kiện bảo vật vô cực". Ngoài ra, khi số người tham gia sự kiện vượt quá 2000 tài khoản, Crossfire Legends sẽ tiến hành bốc thăm may mắn 15 giải gồm có: 5 giải Titan Fists Vĩnh viễn, 5 giải B.C Constantine vĩnh viễn, 5 giải Furry Bow vĩnh viễn và 10 giải Titan Fists Vĩnh viễn, 10 giải B.C Constantine vĩnh viễn, 10 giải Furry Bow vĩnh viễn khi sự kiện này đạt 5000 tài khoản tham gia.

CFL: Cơ hội trong ngày cuối để nhận bảo vật vô cực - ảnh 3

Cơ hội nhận AK47 Transformmers vẫn đang mở rộng

Trong dịp cuối tuần này, đây cũng là ngày cuối trong chuỗi sự kiện Đăng nhập nhận AK47 Transformmers và CFL Lott kỳ 5. Vào lúc 14h ngày mai, CFL sẽ tiến hành livestream bốc thăm may mắn tại fanpage để tìm ra người chơi may mắn lĩnh giải lên đến 32000 gem. Đơn giản hơn, đừng quên đăng nhập trong ngày hôm nay để dùng thử AK47 Transformmers, bên cạnh đó là trọn bộ Peony 3 ngày dành cho tất cả người chơi.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.