Cập nhật MU Origin: PK liên server có gì đáng chú ý

| 12/07/2016 20:00

Bản cập nhật MU Origin tháng 7 mang tên “Bá Chủ Lục Địa” mang đến khá nhiều tính năng hấp dẫn, đáng chú ý nhất phải kể đến chế độ PK liên server.

Dưới đây là những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật MU Origin “Bá Chủ Lục Địa” tháng 7.

1. Hệ thống Thiên Phú

Hệ thống Thiên Phú dành cho người chơi đã full cấp độ 10 chuyển lv100, và muốn dùng Exp để tăng lực chiến. Người chơi chuyển đổi Exp thành điểm thiên phú, sau đó bạn có thể dùng điểm thiên phú để tăng cho kỹ năng thiên phú mà bạn chọn. Người chơi có thể tự do phân phối trong 3 cây thiên phú sao cho đạt hiệu quả giúp nhân vật mạnh nhất có thể.

2. Kích hoạt đồ giám mở Thủ Hộ

Trong phiên bản mới, hệ thống Guardian sẽ giúp bạn đổi những thẻ hồn thành điểm thủ hộ, dùng để tăng thuộc tính cho Guardian. Đồ giám kích hoạt được sẽ biến thành Thủ Hộ Hồn, trang bị trên người của Guardian, mỗi một Thủ Hộ Hồn đều có thuộc tính đặc biệt. Trên người của Guardian có 6 ô có thể trang bị, trừ 1 ô thứ nhất, cứ mỗi khi kích hoạt được 3 đồ giám là có thể mở 1 ô, Thủ Hộ Hồn khác nhau sẽ ghép thành những bộ thuộc tính khác nhau.

Cập nhật MU Origin: PK liên server có gì đáng chú ý - ảnh 1

3. Sách Merlin, tái hiện thế gian

Trong truyền thuyết, Sách của pháp sư Merlin có ghi chép nhiều loại ma pháp thuộc cổ tối cao thần bí. Nắm được Sách Merlin trong tay giống như đang giữ kho báu ma thuật khổng lồ, bạn có thể nhận được từ quyển sách này một sức mạnh to lớn. Trong hệ thống “Sách Merlin”, bạn có thể tăng cấp sách để tăng lực chiến cho nhân vật, quét bụi sạch nhận ngẫu nhiên bí ngữ ma thuật năng thuộc tính buff tương ứng, giúp bạn tăng sức mạnh trong 1 khoảng thời gian nhất định.

4. Ranking PK Liên Server

Đấu Ranking liên server, đây chính là tính năng nổi bật nhất của phiên bản lần này, người chơi có thể tham gia kết hợp đối thủ ngẫu nhiên từ server khác để chiến đấu. Đây không phải là nhân vật đánh bằng máy mà là 2 bên sẽ chiến đấu trực tiếp với nhau để so tài cao thấp. Trong hệ thống này sẽ phân thành các Rank: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Mỗi Rank có 5 bậc. Người chơi tham gia đánh 5 trận Ranking PK mỗi ngày sẽ nhận điểm Vinh Dự tùy thuộc vào kết quả thắng hay thua, sau đó có thể vào Shop Vinh Dự dùng để mua vật phẩm tăng cấp và quét Sách Merlin, không ngừng cường hóa nhân vật. Điều đáng nhắc đến là mỗi cuối tháng, hệ thống sẽ dựa vào xếp hạng Rank sẽ nhận thêm phần quà chúc mừng hậu hĩnh.

Cập nhật MU Origin: PK liên server có gì đáng chú ý - ảnh 2

Có thể thấy, tính năng Ranking PK Liên Server là tính năng hấp dẫn nhất trong bản cập nhật MU Origin lần này. Tính năng này cho phép 2 người chơi ngẫu nhiên đến từ các server khác nhau chiến đấu trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều người phản ánh rằng chế độ chơi này không cho chọn đối tượng nên khó có thể tìm được người chơi cùng đẳng cấp, phụ thuộc vào may mắn.

Bản cập nhật MU Origin “Bá Chủ Lục Địa” đã được ra mắt vào sáng nay. Mặc dù vẫn còn một số lỗi xảy ra, nhưng có thể thấy Hope đang nỗ lực từng ngày để làm game ngày càng hấp dẫn hơn.

>>> Gặp gỡ nữ đại gia MU Origin xinh hơn cả hot girl

Bạn nên đọc:

Top 1 server MU Origin: Đầu tư hơn 70 triệu, bán 12 triệu không mấy người quan tâm

Đầu tư hơn 70 triệu vào nhân vật trong MU Origin, trở thành top 1 server, nhưng khi muốn bán lại với giá 12 triệu thì không mấy dễ dàng.

Thông tin về MU Origin liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.