Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ "cơn bão" Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

| 17/10/2016 10:53

Mặc dù có một lượng lớn người chơi đồ dồn vào game cùng lúc, nhưng 10 server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đủ sức chống đỡ.

[Cập nhật 16h30'] Trang chủ VLTK Mobile thông báo nhà phát hành VNG đang xử lý tình trạng khó đăng nhập trong game.

[Cập nhật 12h10'] Vào trưa nay, hai máy chủ S11 Hằng Sơn và S12 Thiên Sơn đã khai mở để chào đón tân thủ.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là cái tên hot nhất ngày hôm nay, chắc chắn rồi. Đúng như lịch trình, vào 10 giờ hôm nay (17/10/2016), cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức đổ bộ. Do đã ước tính trước được lượng người chơi “khủng”, ngay tại thời điểm game vừa ra mắt, 10 server đã được mở nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Bên cạnh đó, link tải game đã được cập nhật trước 1 ngày nên ngay tại thời điểm game vừa mở cửa, tình trạng vào game khá suôn sẻ. Mặc dù sát thời điểm 10 giờ, một số game thủ gặp phải tình trạng chờ đăng nhập, nhưng mọi chuyện đã ổn định sau đó ít phút.

Tuy nhiên, những game thủ may mắn đến sớm có thể yên vị trong game, còn những người kém may mắn sẽ phải chờ đợi khá lâu để vào được server mong muốn. Nếu không chơi cùng các hảo hữu, bạn có thể lựa chọn 1 trong các server để vào game dễ dàng hơn.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Game vào bình thường, trải nghiệm mượt mà, không lag giật, game không gặp lỗi nào đáng kể. Theo ghi nhận của Infogame.vn, tại server 5 các hoạt động diễn ra nhộn nhịp, các map tấp nấp người chơi qua lại làm nhiệm vụ, các bãi train chật trội, trên kênh chat thế giới cũng khá sôi nổi với những lời mời gọi vào bang hội.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đồ họa rất ấn tượng. Tạo hình nhân vật, bối cảnh, hiệu ứng bay nhảy, skill được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, mang lại sự phấn khích tột độ cho người chơi.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Về phần gameplay, giống như các game MMORPG khác, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đưa người chơi hòa mình vào các nhiệm vụ, làm quen với các NPC, các khu vực trong game. Là một game train quái ngoài map, trò chơi yêu cầu người chơi di chuyển khá nhiều, đánh quái, thu thập,...tất cả đều khá mất thời gian và nhân vật lên level chậm nhưng không hề gây sự nhàm chán mà hết sức cuốn hút.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5

Các tính năng, hoạt động hấp dẫn vốn là đặc trưng của VLTK như: Chiến Trường Tống Kim, Cường hóa, Đồ Giám, Hệ thống Ngũ Hành, lần lượt được giới thiệu ngay trong giai đoạn mở đầu của game.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 6

Tất cả làm game thủ nhận ra sự gần gũi, quen thuộc của game gốc VLTK. Tuy nhiên, sự bóng bẩy, sống động trong đồ họa 3D của game cũng có thể khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng, không quen mắt nếu so sánh với game gốc.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 7

Tạm kết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có ngày đầu ra mắt khá hoàn hảo. Trải nghiệm game mượt mà, ổn định, chất lượng game có thể khiến những game thủ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 8Cập nhật: 12 server đã được tung ra để đỡ cơn bão Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 9

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng lực chiến vùn vụt dành cho nhà nghèo

Nhà nghèo không có tiền nạp thẻ, bạn phải tích cực tăng xin giảm mua, vậy làm thế nào để tăng lực chiến cho bằng bạn bằng bè trong VLTK Mobile?

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.