Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá?

| 21/07/2017 16:57

Quần Anh Tranh Bá không phải là một phiên bản cập nhật khủng, nhưng nó mang đến những nội dung, những tính năng mới thú vị và là bước đà để ra mắt phiên bản big update tiếp theo trong VLTK Mobile.

Vào sáng nay (21/7/2017), phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá đã chính thức ra mắt các game thủ VLTK Mobile. Như Infogame.vn đã giới thiệu, đây không phải là một bản cập nhật khủng, nhưng nó mang đến các tính năng thú vị, cùng một hệ thống giải đấu quy mô lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile.

Tuy đây chỉ là giải đấu thường niên trong game, nhưng sẽ là bước đệm để nhà phát hành tổ chức các giải đấu thực tế giống với nhiều game trên thị trường hiện nay.

Để hiểu rõ hơn phiên bản lần này, mời độc giả đến với những chia sẻ thú vị của game thủ kỳ cựu Trần Hoàng Quân Minh – Admin của group VLTK Mobile lớn nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Cảm nhận của cao thủ về Vinh Dự Võ Lâm

Trần Hoàng Quân Minh cho rằng: Quần Anh Tranh Bá là phiên bản cập nhật không lớn, đây có lẽ chỉ là phiên bản nhỏ giữa 2 phiên bản lớn giống như Tình Nghĩa Giang Hồ. Tuy nhiên, nó cũng có những thứ đáng mong chờ, nhất là hệ thống Vinh Dự Võ Lâm với hệ thống giải đấu Tháng, Quý, Năm.

Đây chắc chắn sẽ là một đấu trường hấp dẫn, khốc liệt bởi những người chơi có thực lực ngang bằng nhau sẽ được chiến đấu vì danh dự theo các quy tắc thi đấu chuyên nghiệp. Đặc biệt, những game thủ đạt giải tháng, quý... chắc chắn sẽ không phải “tay vừa”, cao thủ ẩn dật cũng sẽ nổi lên.

Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá? - ảnh 1

Ngoại trang và các cập nhật khác thì sao?

Theo cảm nhận của Trần Hoàng Quân Minh: Ngoại trang vũ khí lần này trông khá hài hước, nhất là Thiên Vương (chém dưa) và Tiêu Dao (quét rác). Tuy nhiên, anh lại chơi phái Thúy Yên nên hơi buồn.

Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá? - ảnh 2

Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá? - ảnh 3

Khóa màn hình là một tính năng hữu ích đối với ai treo máy bằng điện thoại, bởi nếu không khóa mà vẫn muốn treo, khi bỏ điện thoại vào túi quần, nhân vật rất dễ di chuyển không theo ý muốn.

Về phiên bản mới tiếp theo?

Khi được hỏi về phiên bản mới tiếp theo của VLTK Mobile, anh chia sẻ: Phiên bản mới sắp ra mắt bên Trung Quốc sẽ ra mắt 2 môn phái mới: Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Các nội dung đáng chú ý nhất trong phiên bản này là Kết Hôn và Đại Hội Võ Lâm.

Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá? - ảnh 4

Kết hôn là một tính năng quen thuộc với hầu hết các game nhập vai kiếm hiệp thời nay nhưng lại chưa có mặt trong VLTK Mobile khiến nhiều người nóng lòng. Phiên bản mới sắp tới bên Trung Quốc, tính năng này sẽ được cập nhật.

Cao Thủ VLTK Mobile nói gì về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá? - ảnh 5

Đại Hội Võ Lâm nghe đồn là một giải đấu thực được nhà phát hành tổ chức giống như hệ thống giải đấu của các game eSports hàng đầu hiện nay.

Rất cảm ơn Trần Hoàng Quân Minh về những thông tin chia sẻ bổ ích này.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile

Bạn nên đọc:

VLTKm Tất tần tật về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá

Vào ngày 20/7 tới đây, phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc mang tên Quần Anh Tranh Bá sẽ được ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng điểm qua những...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.