Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa

Như Trịnh | | 13/07/2016 15:00

Tứ Đại Danh Bổ là tuyệt phẩm MMORPG kiếm hiệp trên nền tảng mobile đã chính thức mở cửa, đánh dấu sự đột phá của dòng game gMO tại Việt Nam.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 1

Vào lúc 10h00 sáng nay, hai máy chủ Truy Mệnh và Lãnh Huyết của Tứ Đại Danh Bổ đã mở cửa chào đón game thủ Việt. Ngay sau khi khai mở 2 server đầu tiên, cộng đồng game thủ Việt đã đổ xô nhau vào trải nghiệm Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Đồ họa đẹp mắt, chi tiết sẽ khiến nhiều người chơi webgame hay game client thể loại MMORPG có thể không tin đây là một tựa game chạy trên nền mobile.

Ngoài ra, game còn có khả năng quay 90 độ, background có độ tương phản, cảnh vật đẹp không gây nhàm chán khá ấn tượng so với các game mobile trong thời điểm hiện tại. Nhìn chung Tứ Đại Danh Bổ Mobile không thua kém gì các game client MMORPG hay các webgame đồ họa 3D. Điều nổi bật nằm ở cốt truyện ăn theo tác phẩm cùng tên.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 2

3 lớp nhân vật giúp game thủ có sự lựa chọn.

Mở đầu game sẽ có xuất hiện 3 lớp nhân vật đầu tiên: Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ, Đường Môn được tạo hình đẹp mắt. Điểm đặc biệt ở đây là nhân vật cuối cùng không thể chọn, trong quá trình tăng cấp bạn có thể mở khóa được nhân vật cuối cùng. Game cho phép người chơi được tạo nhiều nhân vật giúp cho việc trải nghiệm nhiều hơn giữa các nhân vật khác nhau. Hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, âm thanh dễ nghe, tạo hứng khởi cho người chơi khi trải nghiệm.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 3

Tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt, tỉ mỉ.

Lối chơi chưa có gì đặc sắc, thu thập kinh nghiệm qua các nhiệm vụ, phụ bản, đầu trường,... đơn giản vì đó là dấu ấn lớn và đặc trưng của các thể loại game kiếm hiệp. tính năng PvP và PK cũng được sự quan tâm khá nhiều trong tựa game RPG Mobile này.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 4

Lối chơi mang tính đặc trưng của hầu hết các thể loại game Kiếm Hiệp.

Những ngày đầu ra mắt. Tứ Đại Danh Bổ Mobile đem lại cho người chơi những sự kiện hấp dẫn như Thăng Cấp nhận Quà, Đua Top Chiến Lực nhận Iphone 6 Plus, Báo Danh 30 Ngày, Phúc Lợi Thẻ Nạp, Nạp Đầu,... Các doạt động và giftcode cũng được tưng bừng trên fanpage hấp dẫn và lôi cuốn game thủ, đặc biệt là những fan lớn của thể loại game mobile, game kiếm hiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tứ Đại Danh Bổ Mobile trong những ngày đầu:

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 5

Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng hấp dẫn khiến người chơi trong quá trình trải nghiệm bị giật lag là điều khó tránh khỏi.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 6

Hệ thống Tiến Chức giúp người chơi có nhiều trải nghiệm mới khi không chỉ cường hóa vũ khí, trang bị mà còn cường hóa nhân vật.

Cận cảnh Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu mở cửa - ảnh 7

Hệ thống Thú cưỡi và Thần Khí hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Mê game kiếm hiệp, đây là những cái tên không thể bỏ qua

Bạn nên đọc:

Tứ Đại Danh Bổ tặng 200 giftcode nhân ngày mở cửa

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, siêu phẩm kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 13/7/2016 với sự kiện nóng bỏng tay: Đua TOP...

Tứ Đại Danh Bổ bất ngờ cho phép download game, chính thức ra mắt 10h00 ngày 13/7/2016

Theo thông tin từ nhà phát hành Gamota, ngày hôm nay gMO Tứ Đại Danh Bổ (https://tudaidanhbo.gamota.com/) đã chính thức cho phép người chơi download 2 phiên bản iOS và Android,...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.