Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends

Phong Vũ | | 18/12/2017 10:14

Việc sở hữu những vũ khí hiếm này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều bởi sự xuất hiện của Lâu Lan Cổ Mộ trong bản cập nhật tháng 12.

Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends - ảnh 1

Trở lại từ sự kiện nạp tích lũy, Fury Bow vẫn là một trong những vũ khí hiếm và có độ hot hàng đầu trong Crossfire Legends. Sở hữu độ chính xác cao, sát thương lớn, hoàn toàn có thể one-shot-one-kill cùng hiệu ứng tấn công cũng khá đẹp mắt, nhiều người chơi đã không tiếc tay khi đầu tư một khoản kha khá để sở hữu trang bị này.

Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends - ảnh 2

Với phiên bản cập nhật tháng 12, chỉ cần có một chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay vũ khí ấn tượng này bởi sự kiện lật 100% thẻ vàng đang diễn ra. Đương nhiên, nếu chưa đủ may mắn, hãy kiên trì sưu tập linh kiện cùng với đồng đội, việc có được Fury Bow trong kho đồ không phải là điều quá khó khăn.

Cũng tương tự Fury Bow, Fury Sword cũng có xác xuất nhận được khi hạ gục boss Fury Warrior trong chế độ khó của phụ bản Lâu Lan. Vũ khí này được tạo hình mô phỏng theo Fury Warrior với giáp vẩy đồ sộ và lưỡi kiếm màu dung nham nóng chảy. Ngoài thiết kế đẹp mắt, đây còn là trang bị yêu thích của nhiều người chơi bởi sức sát thương lớn cùng với phạm vi tấn công rộng.

Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends - ảnh 3

Trên thực tế, mặc dù được đánh giá khá cao nhưng xét về mức độ yêu thích, Fury Sword vẫn tỏ ra lép vế hơi đôi chút so với Shovel vip hay Dép Tổ Ong cũng vừa xuất hiện trong bản cập nhật này. Có điều vẫn phải nói lại, so với việc dễ dàng có được từ lật thẻ phụ bản, Fury Sword vẫn là trang bị mà nhiều người hướng đến ở thời điểm hiện tại.

Có xác xuất nhận được lớn hơn 2 vũ khí nói trên trong Lâu Lan Cổ Mộ đó là Shadow Staff. Đây là vũ khí được tạo hình theo hình dáng chiếc đầu của con quái pháp sư 2 sừng trấn giữ Lâu Lan Cổ Mộ. Shadow Staff sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với Fury Sword, đặc biệt là ở độ nhẹ và tốc độ đánh cùng với lực sát thương.

Cận cảnh những vũ khí hiếm từ Lâu Lan Cổ Mộ trong Crossfire Legends - ảnh 4

Chỉ sau 2 ngày ra mắt phụ bản này, lượng người chơi sở hữu Shadow Staff gia tăng đáng kể. Không chỉ ở chế độ khó, người chơi chỉ cần hạ gục Shadow Pharaoh ở chế độ thường cũng có cơ hội nhận được Shadow Staff vĩnh viễn và linh kiện với số lượng lớn. Chính vì vậy, việc sở hữu được trang bị này đã và đang trở nên ngày một dễ dàng hơn, đặc biệt là với những người chơi chăm chỉ cày cuốc.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CrossFire Legends tháng 12 có gì hot?

Xạ thủ CFL hãy chuẩn bị để đón những sự kiện rất đặc biệt trong tháng 12 tới đây.

Crossfire Legends – Đã tìm ra các caster tài năng sánh vai cùng Igor và Meo Meo

Cuộc thi “Săn lùng caster” của NPH VNG nhằm bổ sung đội ngũ các caster để phục vụ cho các giải đấu mobile e-Sports của Crossfire Legends đã tìm ra các bình luận...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.