Cận cảnh M4A1 – Born Beast: Quái vật thức tỉnh của CrossFire Legends

Phong Vũ | | 24/01/2018 18:00

Biến thể mạnh nhất của dòng M4A1 đã chính thức trở lại trong CrossFire Legends và người chơi có thể dễ dàng sở hữu thông qua shop vũ khí vip với giá hời.

Hậu bản của Transformers và phiên bản Beast trước đó cũng không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ CFL. Trên thực tế, có thể sở hữu M4A1 – Born Beast là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, lần ra mắt trước ở rương may mắn hạn chế trong shop dành cho các xạ thủ VIP 6,7,8 khiến giấc mơ chạm tay vào siêu phẩm này trở nên ngoài tầm với của các tín đồ rifle.

Cận cảnh M4A1 – Born Beast:  Quái vật thức tỉnh của CrossFire Legends - ảnh 1

Sở hữu lớp vỏ đen bóng với những đường nét sắc sảo, một sự kết hợp hoàn hảo giữa đỏ và đen đem lại cảm giác cực kỳ mạnh mẽ và có phần đen tối – sức mạnh của sự hủy diệt, đó chính là M4A1- Born Beast. Được nâng cấp từ Royal Dragon, M4A1 – Born Beast không chỉ kế thừa hoàn hảo những tính năng cũng như hiệu ứng của những người tiền nhiệm.

Bên cạnh khả năng tang đạn súng rifle hay các chỉ số chính xác cao, thay đạn nhanh và killmark riêng... “quái thú” này còn có thêm hiệu ứng giảm tiếng bước chân, rất phù hợp khi chơi Đặt Bom. Đồng thời, M4A1 – Born Beast sẽ cộng thêm 5HP cho mỗi phát bắn chí mạng. Đây là vũ khí cực kỳ hữu dụng trong chế độ AI với hai hiệu ứng tấn công đặc biệt và hồi máu của mình.

Cận cảnh M4A1 – Born Beast:  Quái vật thức tỉnh của CrossFire Legends - ảnh 2

Có thể nói, M4A1-S Born Beast là một vũ khí đa năng sau dòng KAC. Không những thế, báng súng với tốc độ cực nhanh ngang ngửa Dual Karambit khi tấn công đặc biệt. Tất nhiên, dù đã có thể dễ dàng sở hữu thông qua shop vũ khí vip nhưng vũ khí này vẫn có mức giá đắt hơn hẳn so với phiên bản Beast.

Ở phân khúc cao cấp, AK47 – Vip cũng đã được mở bán với giá thành tương đương khiến việc lựa chọn 1 trong 2 loại vũ khí rifle này khiến người chơi phải cân nhắc nhiều hơn. Đương nhiên, nếu có thể đồng thời sở hữu cả 2 trang bị này thì không còn gì tuyệt vời hơn. Hiện cả M4A1-S Born Beast và AK47 – Vip đều được bán với giá 11999 kim cương, đã giảm 8% so với giá gốc.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Khám phá Lâu Lan Cổ Mộ, thử thách khó nhằn mới xuất hiện trong Crossfire Legends

Được trông đợi nhất trong bản update tháng 12 của Crossfire Legends, Lâu Lan Cổ Mộ đã chính thức ra mắt game thủ việt vào ngày hôm nay 12/12.

Crossfire Legends: Dual Steyr TMP-Angel Thiên thần hay ác quỷ

Với thiết kế mang vẻ đẹp của thiên thần nhưng Dual Steyr TMP-Angel lại là một con ác quỷ thực sự trong mỗi trận đấu của Crossfire Legends.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.