Cận cảnh game siêu anh hùng DC Unchained qua phiên bản Closed Beta

Phong Vũ | | 12/01/2018 13:00

Người chơi đã có thể khám phá tựa game này sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu.

Cận cảnh game siêu anh hùng DC Unchained qua phiên bản Closed Beta - ảnh 1

Như thong tin đã đưa trước đó, tựa game siêu anh hùng DC Unchained sẽ chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta với phiên bản tiếng Anh vào ngà 10/01 đến 17/01/2018 tới đây tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông.

Được phát triển bởi Thumb Age (công ty con của 4:33) cùng với sự kết hợp từ Warner Brothers, đây được coi như Marvel Future Fight miễn phí với các nhân vật của DC. Được biết, ngoài Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn và Joker, thì còn có tới hơn 30 siêu anh hùng lẫn các nhân vật phản diện trong vũ trụ DC có sẵn trong DC Unchained.

Các anh hùng cũng như kẻ ác đều có mối liên kết với nhau và sắp xếp tùy thuộc vào chỉ số sức mạnh (Strength, Intellect...). Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng cho anh hùng của mình cũng như bổ sung các loại trang bị cần thiết, giống như ở thể loại nhập vai, kỹ năng heroes sẽ lần lượt được mở khóa khi đạt cấp độ yêu cầu.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trên tay Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Cùng Infogame khám phá tựa game đáng chú ý này để xem cách luyện rồng thời Tam Quốc có gì khác lạ?

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công

Tây Du Phong Thần Ký là sự kết hợp cốt truyện bí ẩn của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng cùng các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại trên PC.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.