Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt

| 12/01/2017 16:00

Sau Giang Hồ Kỳ Hiệp, Đông Tà Tây Độc là game mobile tiếp theo được SohaGame phát hành đã đến tay game thủ Việt ngay những ngày đầu năm 2017 này.

Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Sau quá trình bảo trì buổi sáng, hơn 11h hôm nay (12/01), Đông Tà Tây Độc đã khai mở máy chủ đầu tiên để chào đón game thủ Việt. Cũng như Giang Hồ Kỳ Hiệp, Đông Tà Tây Độc là một sản phẩm khai màn mang tính 'tráng miệng' và không quá đặc sắc. Ấn tượng lớn nhất của trò chơi là cốt truyện Kim Dung với các nhân vật quen thuộc trong Xạ điêu tam khúc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá... tổng cộng hơn 300 nhân vật.

Nếu đã từng chơi các game thẻ tướng, bạn sẽ cảm nhận thấy nét quen thuộc trong Đông Tà Tây Độc từ hình ảnh, âm thanh đến cách chơi. Điểm khác biệt ở đây là các nhân vật được tăng kích cỡ lên to hơn khoảng x1,5 lần so với bình thường.

Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Cách chơi của Đông Tà Tây Độc vẫn là vượt phụ bản, thu thập nguyên liệu để gia tăng lực chiến cho các nhân vật. Các trận chiến sẽ là sự đấu trí giữa hai phe 5vs5 trong một trận hình 3x3. Mỗi nhân vật ngoài sở hữu ngoại hình khác nhau, còn có những kỹ năng đặc trưng mang đậm phong cách kiếm hiệp Kim Dung.

Nhìn chung Đông Tà Tây Độc không quá nổi bật so với các game cùng dòng, nhưng có thể coi là món ăn tráng miệng nhẹ nhàng đối với những ai chưa từng thử qua thể loại này.

Một số hình ảnh của trò chơi:

Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 3Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 4Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 5Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 6Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 7Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 8Cảm nhận Đông Tà Tây Độc ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 9

Trang chủ: http://dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/?fref=ts

>>> Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tặng Vipcode mừng ngày mở cửa chính thức

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

Game thẻ tướng Đông Tà Tây Độc ấn định Closed Beta vào tuần sau

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tài về Đông Tà Tây Độc tại trang chủ của trò chơi và sẵn sàng cho ngày ra mắt sắp tới.

Đông Tà Tây Độc: Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung ra mắt teaser

Chỉ vừa mới được giới thiệu cách đây chưa lâu, Đông Tà Tây Độc đã ra mắt teaser giới thiệu một số tính năng ingame, đồng thời mở vòng quay may mắn giúp...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.