Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test

Phong Vũ | | 17/04/2018 16:46

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, hình ảnh trận chiến Xích Bích được tái hiện như một chủ đề xuyên suốt của trò chơi khiến game thủ dễ dàng tìm được cảm giác thân quen từ những tựa game Tam Quốc đình đám.

Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 1

Được giới thiệu từ sớm là tựa game chiến thuật thẻ tướng thế hệ mới lần đầu tiên đặt chân vào làng game Việt với tính năng “Đẩy Tướng” độc nhất vô nhị. 3QVL đã hoàn tất mọi công đoạn Việt Hóa để chuyển sang công đoạn Alpha Test. Ngay lúc này, game thủ đã có thể tải 3QVL và tham gia Alpha test tại Teaser chính thức của game: http://3qvl.vn/teaser

3QVL không hề khiến cho người chơi cảm thấy bất cứ một sự "rập khuôn" nào với những tựa game Thẻ Tướng Tam Quốc cùng thể loại. Đầu tiên là phong cách hình âm độc lạ với tạo hình nhân vật được cách điệu hóa với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh dễ thương. Kế đến là một gameplay “đẩy nhau” độc đáo phụ thuộc vào đặc tính và khả năng của tướng và chủng loại tướng thay vì lệ thuộc quá nhiều vào hệ thống Lực Chiến truyền thống.

Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 2

Tham gia vào thế giới 3QVL, người chơi có thể hóa thân thành danh tướng với giới tính nam hoặc nữ để khởi đầu chiến dịch nhất thống thiên hạ. Về cơ bản, game vẫn đi theo lối chơi vượt ải như thông thường. Điểm nhấn khác biệt của trò chơi nằm ở đồ họa với những nét phá cách độc đáo. Hình ảnh trong game có sự trau chuốt hơn hẳn so với các tựa game cùng loại.

Game cũng sở hữu đầy đủ những tính năng mới nhất của dòng game thẻ tướng như đấu trường, hộ tống, đoạt bảo, boss thế giới, võ đài đỉnh phong... Game thủ có thể mất hàng giờ chơi với vô số hoạt động có thể làm trong game.

Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 3Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 4Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 5Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 6Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 7Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 8Cảm nhận anh hùng chí, giang sơn hạ trong ngày đầu 3QVL Alpha Test - ảnh 9

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tìm hiểu bí quyết kiếm kim cương miễn phí trong Vua Triệu Hồi

Để giúp người chơi có được thật nhiều kim cương mua sắm trong game, đây là hướng dẫn các cách kiếm kim cương miễn phí vô cùng đơn giản trong Vua Triệu Hồi.

Hot! Nhận gem và súng vĩnh viễn mừng sinh nhật CFL 1 tuổi

NPH VNG đã tung ra hàng loạt sự kiện với những phần quà vô cùng hấp dẫn để chào đón sự kiện Sinh nhật 1 năm tuổi của CFL.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.