Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1)

| 04/11/2016 15:15

Nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vò đầu bứt tóc với câu hỏi “Làm sao đi hoạt động được SSS”?

Mặc dù đã cố hết sức, tìm mọi cách nhưng đều chỉ đạt S hoặc cùng lắm là SS còn mức SSS thì chưa một lần nhìn thấy. Bài viết này Infogame sẽ giúp các bạn nắm được bí quyết dễ ợt để đi hoạt động tổ đội được SSS bằng chính kinh nghiệm của người viết thường xuyên đạt SSS.

Một trong những tính năng đặc sắc giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cuốn hút game thủ chính là tính năng gắn kết các thành viên với nhau trong mối quan hệ hảo hữu và các hoạt động trong game, đặc biệt là các hoạt động mang tính phối hợp cao là Lăng Tuyệt Phong và Bí Cảnh Tổ Đội. Đặc biệt, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới điểm đánh giá hoạt động từ mức độ S trở lên (S, SS, SSS).

Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1) - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, khi đi hoạt động đạt mức SSS (mức cao nhất), thì ngoài điểm kinh nghiệm nhận được nhiều hơn, chúng ta cũng có nhiều cơ hội hơn nhận được các vật phẩm quý như đồng hành S, trang bị Cam, thủy tinh, ngọc, đá level cao....Đặc biệt, với những ai đã bái sư phụ thì 1 lần được SSS cũng đủ để bạn và sư phụ mở mày mở mặt, bội thu EXP và điểm danh vọng. Bạn sẽ được 2.500.000 EXP, còn sư phụ bạn sẽ được tới 500 điểm danh vọng.

Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1) - ảnh 2

Sau đây là những điều bạn cần lưu ý nếu muốn đạt SSS (mốc là 120 điểm). Sẽ có điều kiện “ là chắc chắn”, một vài điều kiện bài viết đưa ra “dựa theo kinh nghiệm” của người viết ( Võ Đang -Tiềm Long lực chiến 140K). Để bạn đọc tiện theo dõi, Infogame sẽ đánh xếp hạng mức độ quan trọng của các điều kiện từ 1-10.

Điều kiện 1: Team pt có nhiều thành viên là hảo hữu (thân mật) level cao của nhau (10đ)

Đây là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định nhất việc bạn có thể đạt SSS được không và được đa số Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thừa nhận. Vì thế hãy tin rằng đây là điều kiện tiên quyết bạn cần phải đạt được.

Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1) - ảnh 3

Gợi ý: Cách để có hảo hữu cấp cao.

- Bạn hãy tặng Hảo hữu nam Cỏ may mắn, nữ tặng hoa hồng (và chờ đợi họ cũng tặng lại bạn).

- Train quái cùng nhau.

- Đi Danh Tướng, Thủ Lĩnh Dã Ngoại ... cùng đội pt nhau.

- Thường xuyên pt nhau làm mọi nhiệm vụ cũng như hoạt động ngày qua ngày.

- Giúp các hảo hữu này hoàn thành nhiệm vụ thương hội khi họ cầu cứu.

Kinh nghiệm bản thân: Người viết bài này Không dưới 2 lần do nhiều lý do dẫn đến Team pt hàng ngày thiếu vắng 1 thành viên. Trong team 3 người đó có 1 thành viên độ thân mật 18 cấp, 1 thành viên 17 cấp và 1 thành viên 3 cấp nhưng vẫn đạt SSS.

Điều kiện 2: Các thành viên trong Team pt đều cùng bang (9đ)

Là hảo hữu của nhau và cùng bang hội chính là những yếu tố rất cần thiết bạn nhất định phải xem xét (và phải có) để có thể đạt SSS trong khi đi hoạt động. Hình bên dưới cho các bạn thấy tầm quan trọng của việc các thành viên phải cùng bang với nhau.

Hãy chú ý:

- Mốc để đạt SSS là 120 điểm trở lên.

- Cùng bang hội sẽ giúp bạn có thêm 2 điểm, 3 thành viên pt cùng bang là 6 điểm.

- Cấp hảo hữu càng cao thì điểm cộng thêm càng cao (chú ý hình bên dưới).

Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1) - ảnh 4

Kết thúc phần 1, infogame đã hướng dẫn các bạn 2 điều kiện rất quan trọng (10 điểm và 9 điểm theo thang đánh giá) để đạt được cấp thưởng SSS khi đi hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây đều là các điều kiện chắc chắn mà bạn cần phải có để có thể chinh phục mốc SSS.

Trong phần 2, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 yếu tố nữa (theo thang điểm đánh giá của người viết lần lượt có điểm là 8,7,6) để giúp bạn có thể dễ dàng đạt mốc thưởng SSS. Hãy chú ý đón đọc.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> VLTK Mobile: Kiếm Hiệp thấp, làm sao để có lực chiến cao, Pet SS?

>>> VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

>>> VLTK Mobile: Bí ẩn nào đang nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Cách sắp xếp đạo cụ công thành hiệu quả

Nếu chỉ cho rằng Công Thành Chiến là một màn đấu sức, bạn có thể sẽ “thua sấp mặt” khi phải đối diện với dàn đạo cụ công thành của đối phương.

VLTK Mobile: Bí ẩn nào đang nằm bên dưới bản đồ Công Thành Chiến?

Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái. Dường như đó chính là bí mật đằng sau Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.