Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO

Hữu Phong | | 11/10/2017 18:00

NPH FunTap

chi tiết

Tam Quốc GO

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Độc mã ngàn dặm là một tính năng đem đến nhiều lợi ích trong Tam Quốc GO, nhưng không phải ai cũng biết những mẹo hữu ích để vượt ải này.

(Bài viết dựa trên kinh nghiệm chia sẻ của bạn Jon Snow)

Độc mã ngàn dặm là gì?

Đây là một hình thức chiến đấu solo 1vs1 cho đến khi hết giờ. Bạn sẽ vượt ải nếu tiêu diệt được tướng địch hoặc có % máu nhiều hơn khi hết giờ.

Vượt mỗi ải bạn sẽ nhận được phần thưởng là đá tinh luyện và ngẫu nhiên chiến công, thẻ kỹ năng hoặc điểm kinhn nghiệm. Ngoài ra, sau mỗi Ải sẽ xuất hiện thương nhân bán đồ giảm giá (mức giảm tốt nhất game), vì thế hãy tận dụng tối đa cơ hội này để mua những thứ còn thiếu.

Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO - ảnh 1

Ải cao nhất khi vượt qua sẽ là cột mốc mới cho ngày tiếp theo trừ đi 6 ải. Khi đang chiến đấu ở ải đó mà cảm giác sẽ thua, bạn có thể ấn vào nút Setting bên góc dưới bên phải rồi Reset để vượt lại Ải (một ít máu sẽ bị trừ).

Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO - ảnh 2

Sau khi các tướng của bạn đã tử trận hết, bạn có cơ hội được đánh " Mai phục". Ở chế độ này, bạn sẽ gặp 3 người có số ải vượt cao nhất ngang với bạn. Phần thưởng khi đánh 1 người sẽ bao gồm: hơn 50 đá tinh luyện và hơn 50 thẻ kĩ năng.

Các tướng đi Độc mã tốt

Là những tướng có nhiều kỹ năng khống chế, có khả năng tự tăng tốc đánh, hoặc khả năng tự hồi máu. Ví dụ: Trương Phi, Trương Liêu, Hứa Chử, Điển Vi, Triệu Vân, Trương Cáp, Chu Thái.

Về sau, những tướng mới nào đạt các tiêu chí kể trên cũng đều được xem là đi Độc mã tốt.

Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO - ảnh 3

Giám định đồ thế nào để đi Độc mã?

Để PvP tốt, người chơi nên đúc đồ tốc độ đánh và hồi công max. Tuy nhiên, nếu trong 5*5 = 25 đồ có những mảnh có hồi HP công, hay hút máu, thì hãy xếp nguyên 1 set ra cho tướng đi độc mã.

Sách

Ở những Ải cao, Sách cũng là vật phẩm khá quan trọng. Nếu đánh ở những Ải vừa sức, có thể mang quyển hồi sinh, hoặc đối với những tướng có khả năng tự hồi máu, có thể mang cuốn tăng tốc đánh khi máu còn 30%.

Gặp thương nhân mua gì?

Đối với toàn thể người chơi thì Đùi gà (hồi thể lực) và Vàng (cần rất nhiều để Cường hóa đồ) là hai thứ không thể không mua. Còn lại, cần gì mua nấy vì giá ở đây là giá tốt nhất, không nơi nào sánh bằng.

Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO - ảnh 4

Sai lầm cơ bản khi đi Độc mã

Đi đến Ải cao nhất có thể, càng về sau Ải càng khó lên trong khi tốc độ mạnh lên của người chơi chưa chắc bằng. Do đó KHÔNG được vượt Ải cao nhất.

Các mẹo vượt ải Độc mã ngàn dặm trong Tam Quốc GO - ảnh 5

Lưu ý: - Người chơi nên làm nhiệm vụ quân đoàn trước khi quét Độc mã, nếu có nhiệm vụ dính đến Độc mã thì làm luôn.

- Dân cày free một ngày chỉ đi 6 Ải đủ để làm nhiệm vụ và nhận đá tinh luyện.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

>>> 10 game mobile sắp phát hành ở Việt Nam trong tháng 10 này

Bạn nên đọc:

Liên tiếp thành công, Tam Quốc GO lọt danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật tháng của Google Play

Thành công nối tiếp thành công, mới đây tựa game mobile Tam Quốc GO đã xuất sắc lọt vào danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật nhất tháng 10...

Thông tin về những tướng Cam sắp ra mắt trong Tam Quốc GO

Phiên bản mới Con đường tơ lụa vừa được cập nhật đã bổ sung thêm 3 cái tên mới, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ với các fan Tam Quốc GO.

Hữu Phong