Cabal Mobile tung landing, đến tay game thủ Việt trong tháng 11

| 15/11/2016 16:17

Một thông tin chắc chắn sẽ làm các fan game Cabal Online huyền thoại hứng thú: Phiên bản trên di động Cabal Mobile sắp chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 này.

Cabal Mobile là sản phẩm game mobile 3D online được phát triển và vận hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game thuộc thể loại MMORPG, nhưng nhiều người chơi sẽ nghĩ thể loại ARPG sẽ chính xác hơn với sản phẩm này ở màn nhập vai hành động trong việc tung chiêu, biến thân của nhân vật.

Trailer chính thức của Cabal Mobile

Trước khi hạ cánh đến Việt Nam, Cabal Mobile đã rất thành công tại thị trường Hàn Quốc và gặt hái được những thành quả đáng mơ ước. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình, nhanh chóng lọt vào top game được yêu thích nhất theo số lượng tương tác và tải về trên hệ thống App store.

Cabal Mobile là một sản phẩm game lấy bối cảnh phương Tây. Bước vào thế giới game, người chơi có sự lựa chọn ở ba lớp nhân vật chính sử dụng vũ khí và hệ thống skill độc đáo, riêng biệt. Không mất quá nhiều thời gian để game thủ có thể mở các chiêu thức.

Cabal Mobile tung landing, đến tay game thủ Việt trong tháng 11 - ảnh 1

Điểm đặc biệt trong hệ thống chiêu thức nhân vật của Cabal Mobile là khả năng liên chiêu và biến thân với tạo hình độc đáo. Thông qua việc thao tác phím ẩn trên màn hình, game thủ như nhập thân vào từng nhát chém của nhân vật. Không quá khi cho rằng, Cabal Mobile là một tựa game “chặt chém” đúng nghĩa.

Cabal Mobile tung landing, đến tay game thủ Việt trong tháng 11 - ảnh 2

Game theo cơ chế vượt phụ bản, các tính năng về cường hóa, nâng cấp đồ và skill vẫn sẽ có trong game. Ngoài ra, hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn khi là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Cabal Mobile tung landing, đến tay game thủ Việt trong tháng 11 - ảnh 3

Từ những thành công và đặc sắc của Cabal Mobile tại xứ sở Kim Chi đã tạo sự thúc đẩy quan trọng để đi đến quyết định của NPH Funtap rằng sẽ đưa tựa game này về Việt Nam. Các fan của Cabal chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ sản phẩm này. Thời điểm hiện tại, game đã đi đến những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 11 này.

Theo dõi thông tin chi tiết về gameplay và ngày ra mắt chính thức tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/CabalMobileVN/

Trang chủ: http://cabalmobile.com/landing

>>> Võ Lâm Returns: Tranh cãi gay gắt về việc VIP 15 cân cả bản đồ

Bạn nên đọc:

Cabal Mobile: Huyền thoại game Cabal sắp tái sinh trên mobile

Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, tựa game Cabal Mobile đã cập bến Việt Nam.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.