Cả một server có 2 người online, chuyện gì đang xảy ra với Phàm Nhân Tu Tiên VNG?

Trinh Trần | | 14/11/2017 18:00

Dù chỉ ra mắt 3 server, nhưng tình trạng vắng vẻ, buồn thiu trong các server khiến game thủ Phàm Nhân Tu Tiên VNG phải ca bài ca nõa nề: “Ad ơi, gộp server”.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thức Alpha Test có reset nhân vật vào 10h sáng 23/10 và Open Beta vào sáng ngày 26/10.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game mobile, được xây dựng dựa trên bản quyền chính thức và nguyên bản nhất từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ.

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, bám sát nội dung từ những cảnh giới, pháp bảo, các trận không chiến sinh tử hay những cái tên quen thuộc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển.

Cả một server có 2 người online, chuyện gì đang xảy ra với Phàm Nhân Tu Tiên VNG? - ảnh 1

Ngoài ra, game còn được giới thiệu là có đồ họa chất lượng cao, hình ảnh chân thực, sống động không khác gì phim chiếu rạp định dạng 3D, với một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo.

Sau 20 ngày chính thức ra mắt, game ra mắt được 3 server, chuẩn bị ra mắt server thứ 4. Tuy nhiên, có một thực tế rất đáng buồn, là các server đang trong tình trạng rất vắng người. Nhiều game thủ đã phải kêu gọi gộp server vì cảm thấy quá buồn và cô đơn trong game.

“Cả thế giới chỉ 2 huynh đệ mình... server gì mà vắng bóng không có một ma nào. Tộc v6789 10 cũng bỏ game luôn. Chỉ mong ad gộp server cho anh em quay lại s3 nhé”.

Trên đây là một status, cũng là lời nhắn nhủ đầy tha thiết của một game thủ có tên Trung Thảo trong group Phàm Nhân Tu Tiên VNG.

Như tìm thấy ở status này một sự đồng cảm, một tiếng nói nói hộ nỗi lòng của biết bao nhiêu con người, rất nhiều game thủ khác đã bày tỏ sự đồng tình và cũng lên tiếng than vãn về tình trạng “ế” của server mình.

Đang có ý định nghỉ game, game thủ có tên Trung Quí nêu lý do của mình: “Game ít có sự kiện, không có chiến trường pk buồn lắm. Làm nhiệm vụ xong chả biết làm gì”.

Cả một server có 2 người online, chuyện gì đang xảy ra với Phàm Nhân Tu Tiên VNG? - ảnh 2

Một số game thủ khác cũng phản ánh tình trạng chậm cập nhật, shop thì nghèo nàn ít lựa chọn, khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng phải off game để chờ đợi vào lại sau “vì train được có tẹo exp”.

Một game thủ khác có nickname Nguyễn Nguyễn thì cho rằng, sở dĩ game không thu hút được người chơi là bởi ngay từ hôm test, họ đã nhận thấy dường như có sự “làm màu”.

“Đành rằng chỉ là test thì phải có bug, nhưng bug từ lúc mới login thì...” game thủ này viết và cho rằng ở đây có sự “làm màu”, “tạo drama”.

Người này ngậm ngùi viết tiếp: “Giờ game nào cũng phải có 1-2 "sự cố" ngày ra mắt thì mới được coi là game hay. Bao giờ được hưởng cái cảm giác game mở đúng giờ, login thoải mái như ngày xưa nữa”.

Đồng ý với ý kiến này, chủ topic Trung Thảo lại rầu rĩ với tình trạng vắng vẻ ở server của mình. Anh nhắn nhủ với admin group: “Lúc đầu gộp cả 3 server thì anh em game thủ không bỏ nhiều vậy đâu ad à”.

Tới đây, ban điều hành game chuẩn bị ra server 4, tuy nhiên, với tình trạng vắng vẻ ở các server trước, nhiều game thủ không khỏi e ngại liệu mảnh đất mới có giúp họ “an cư lạc nghiệp”, hay lại sớm phải ca bài ca não nề: “Ad ơi gộp server”.

Trinh Trần

>> Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt thử nghiệm hôm nay

Bạn nên đọc:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn bắt người chơi sống chung với lag

Ra mắt chính thức vào ngày hôm nay nhưng tựa game mobile này vẫn chiêu đãi người chơi bằng những màn lag không tưởng.

Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp”

Ngày đầu tiên ra mắt phiên bản thử nghiệm, game mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG gặp khá nhiều lỗi nghiêm trọng, trong khi đó mặt đồ họa cũng không được đánh giá...

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp tiếp theo được VNG phát hành dưới thương hiệu TalkTV vào 10h sáng nay 23/10.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.