Bức xúc vì bị nghi dựa hơi, game thủ Cửu Âm VNG khoe rương đồ trị giá 1 tỷ đồng

| 01/12/2016 10:28

Những đại gia trong game online luôn là đối tượng được rất nhiều game thủ quan tâm. Một account Cửu Âm VNG với bộ trang bị khủng cùng 88 triệu Bạc, hơn 3 triệu Vàng không khóa đã khiến người xem phải “ngã mũ”.

Bức xúc vì bị nghi dựa hơi, game thủ Cửu Âm VNG khoe rương đồ trị giá 1 tỷ đồng - ảnh 1

Vàng, Bạc chắc chắn là những thứ vô cùng quan trọng trong một game MMORPG Kiếm hiệp. Cửu Âm VNG không phải là trường hợp ngoại lệ, các loại tiền tệ trong game có công dụng rất lớn, giúp nhân vật mạnh lên nhanh chóng, đặc biệt các loại tiền không khóa trong game này có thể dùng để mua bán, giao thương tự do với người chơi khác.

Có giá trị tương đương như tiền thật bên ngoài, nên ngoài việc sở hữu các bộ trang bị khủng, các đại gia, phú hộ trong game online thường sở hữu rất nhiều tiền trong game.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Vì “cay cú” trước lời bàn tán của những người chơi khác, một "đại gia" Cửu Âm VNG đã “show” rương đồ của mình, và khi nhìn vào đó rất nhiều người đã phải “lác mắt”.

Bức xúc vì bị nghi dựa hơi, game thủ Cửu Âm VNG khoe rương đồ trị giá 1 tỷ đồng - ảnh 2

Số Bạc khóa trong rương của nhân vật trên hiện là hơn 200 triệu, Bạc không khóa: hơn 88 triệu, Vàng không khóa: hơn 3 triệu.

Theo ước tính của nhiều người, chỉ nguyên số vàng trên đã tốn khoảng 1 tỷ đồng nạp vào. Nhân vật trên được đồn đoán đã chi khoảng 1 tỷ rưỡi vào game.

Thế giới game online luôn rất kỳ bí, và các đại gia trong game là một phần trong số những kỳ bí đó. Không biết tại sao họ lại chi rất nhiều tiền vào game như thế, nhưng có một điều chắc chắn là họ rất đẹp trai.

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

>>> VLTKm: Tìm hiểu về 3 Boss mới và 3 Đồng Hành S mới

Bạn nên đọc:

Cửu Âm VNG: Những điều cần biết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ

Võ Lâm Minh Chủ sẽ là nơi vinh danh các cao thủ trong Cửu Âm VNG, cuộc chiến giành ngôi vương vẫn đang diễn ra vô cùng máu lửa

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.