Ba game ra mắt, một game đóng cửa tại Việt Nam trong tuần

Trinh Trần | | 14/04/2018 19:48

Trong tuần, từ ngày 9-15/4, làng game Việt chứng kiến sự ra mắt của 4 tựa game onlinegame mobile mới, nhưng cũng phải nói lời từ biệt với 1 tựa game của nhà phá hành Gosu.

Ba game ra mắt, một game đóng cửa tại Việt Nam trong tuần - ảnh 1

Vua Triệu Hồi

Hôm 12/4, phiên bản chính thức của Vua Triệu Hồi đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

ham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn các nhân vật như Thần Thoại, Linh Thú hay Tiên Giới. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng kỹ năng màu mè, game được đánh giá mang lại ấn tượng ban đầu khá tốt và đáng để trải nghiệm.

>> Xem chi tiết

360mobi Kiếm Khách

10 giờ sáng nay 09/04, game mobile 360mobi Kiếm Khách mở cửa Closed Beta (có reset nhân vật) trên hệ điều hành Android.

Đây là tựa game mobile nhập vai mang cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long, đồ hoạ full 3D tinh xảo và hệ thống nhiệm vụ đặc sắc. Giai đoạn Closed Beta (có reset nhân vật) trên Android của tựa game này sẽ kéo dài từ 09/04 đến 10 giờ sáng 12/04/2018.

>> Xem chi tiết

Kiếm Khách Giang Hồ

Sau thời gian chờ đợi khá lâu, những game thủ đang dành sự quan tâm cho Kiếm Khách Giang Hồ đã có thể tải về và trải nghiệm vào sáng 12/4. Tựa game tiếp theo của Nhà phát hành 1618play mang đến 4 lựa chọn, bao gồm: Lăng Vân, Mị Ảnh, Thiên Hương và Thái Hư.

Theo đánh giá, trong số loạt game mới thời gian gần đây, có thể nói Kiếm Khách Giang Hồ là một sản phẩm khá chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.

>> Xem chi tiết

GOSU đóng cửa tựa game Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền web

Ra mắt vào hồi tháng 7 năm ngoái, như chia sẻ từ phía Nhà phát hành, tựa game mới này hội tụ nhiều nội dung hấp dẫn từ những người tiền nhiệm, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ.

Dù nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng, song phiên bản Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền tảng web này đã không còn duiy trì được phong độ và phải nói lời từ biệt.

Hiện lộ trình đóng cửa của Cửu Âm Truyền Kỳ đã được xác nhận và game sẽ đóng cổng nạp kể từ hôm 9/4, trước khi chính thức ngừng mọi hoạt động vào ngày 21/04 tới đây.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.